Trong ngày làm việc thứ ba tại Mỹ, ThinkZone đã có buổi làm việc cùng Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư, ông Nguyễn Chí Dũng. Cùng tham gia buổi làm việc là các startup Việt nổi bật tại Silicon Valley, tiêu biểu là OhmniLabs, các doanh nhân Việt thành công đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ, cùng với Boston Consulting Group.

 

Trong buổi làm việc này, ThinkZone và các bên đã cùng nhau xây dựng sáng kiến về NIC (National Innovation Center) Silicon Valley về hoạt động kết nối mạnh mẽ các đơn vị trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp ở Việt Nam và Hoa Kỳ, bao gồm các cố vấn, chuyên gia trong ngành, những đơn vị đổi mới sáng tạo và các quỹ đầu tư. Việc kết nối này hứa hẹn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động đào tạo, tư vấn, nghiên cứu phát triển công nghệ và đầu tư. 

 

 

Bên cạnh đó, ThinkZone sẽ đóng vai trò là một cầu nối giúp các startup Việt tại Mỹ tiếp cận thị trường Việt Nam, đồng thời giúp các startup tại Việt Nam tấn công vào thị trường Mỹ, và đẩy mạnh hoạt động đầu tư song phương giữa hai quốc gia vào các startup công nghệ. Những hướng đi này nhằm hiện thực hóa sứ mệnh mà ThinkZone đã cam kết, đó là “Đưa startup Việt ra thế giới và khẳng định năng lực trên thương trường công nghệ toàn cầu”.

 

Bài viết cùng chủ đề:

ThinkZone tại Demo Day của Fintech Challenge Vietnam 2019

ThinkZone cùng startup Việt làm việc cùng startup về dịch vụ booking hàng đầu Đông Nam Á

Công bố Portfolios Batch 01 của ThinkZone Accelerator

ThinkZone cùng các startup Việt Nam dự ngày hội khởi nghiệp quốc tế tại Israel

 

ThinkZone Accelerator is an acceleration program that supports Vietnamese startups in the stage of product-market fit validation. We support potential startups through practical activities including investing, coaching, mentoring, alongside comprehensive supporting packages from our partner network.

To join ThinkZone Accelerator Batch 3, please send your pitch deck to our email [email protected].

Learn more about our program at ThinkZone Fanpage
ThinkZone Accelerator – Scaling up in the new normal.