Trong hai ngày 18 - 19/09, Diễn đàn Đổi mới sáng tạo quốc tế DLD Tel Aviv 2019 đã được tổ chức tại quốc gia khởi nghiệp Israel. Tham dự diễn đàn lần này, ThinkZone cùng các startup Việt thành công từ Startup Funding Camp 2018 là TopCV, CyFeer, và bTaskee, đã có dịp gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều startup công nghệ, doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư, và các quỹ đầu tư quốc tế.

Anh Bùi Thành Đô, CEO ThinkZone Corporation, chụp ảnh cùng CEO của CyFeer, TopCV, và bTaskee

 

Với sứ mệnh “Đưa startup Việt ra thế giới và khẳng định năng lực trên thương trường công nghệ toàn cầu”, ThinkZone vẫn luôn tích cực đồng hành cùng các startup Việt, và rất tự hào khi những startup đầy tiềm năng từ Startup Funding Camp đều đã có được vị thế nhất định trên thị trường. Nếu như TopCV là đã là cái tên quá quen thuộc trên thị trường tuyển dụng trực tuyến hiện nay với hàng triệu người dùng, thì bTaskee và CyFeer cũng đã lưu được dấu ấn của mình trên thị trường ứng dụng giúp việc nhà và hệ thống quản lý chung cư thông minh.

 

 

Chuyến tham dự DLD Tel Aviv 2019 lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho ThinkZone và cả các startup, góp phần hiện thực hóa tầm nhìn “Cộng đồng startup Việt vươn ra toàn cầu và phát triển”.

 

Bài viết cùng chủ đề:

ThinkZone tại Demo Day của Fintech Challenge Vietnam 2019

ThinkZone cùng startup Việt làm việc cùng startup về dịch vụ booking hàng đầu Đông Nam Á

Công bố Portfolios Batch 01 của ThinkZone Accelerator

ThinkZone làm việc cùng Bộ trưởng Bộ KH&ĐT trong chuyến công tác tại Mỹ

ThinkZone Accelerator is an acceleration program that supports Vietnamese startups in the stage of product-market fit validation. We support potential startups through practical activities including investing, coaching, mentoring, alongside comprehensive supporting packages from our partner network.

To join ThinkZone Accelerator Batch 3, please send your pitch deck to our email [email protected].

Learn more about our program at ThinkZone Fanpage
ThinkZone Accelerator – Scaling up in the new normal.