Trong chuyến thăm và làm việc tại quốc gia khởi nghiệp Israel, ThinkZone cùng các startup Việt đã có buổi giao lưu cùng Bookaway, một một startup cung cấp dịch vụ đặt vé vận chuyển du lịch hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á.

Bookaway là một nền tảng online hỗ trợ dịch vụ booking du lịch, nhằm giúp du khách có tìm được những đơn vị vận chuyển du lịch và xây dựng kế hoạch du lịch hiệu quả nhất, cũng như giúp các đối tác dịch vụ tiếp cận tới khách hàng tiềm năng. Bookaway đã gọi được nguồn vốn đầu tư lên tới 6 triệu USD, và đang chuẩn bị cho vòng gọi vốn Series B.

 

 

Trong buổi làm việc này, đại diện Bookaway chia sẻ rằng startup này tập trung rất nhiều vào mô hình Lean Analytics cùng việc áp dụng liên tục AB testing nhằm kiểm chứng các giả thiết. Bookaway cũng sử dụng Datastudio của Google để mô phỏng và áp dụng hệ thống quản trị OKRs cho cả công ty. Đội ngũ Bookaway chia sẻ rằng đó là những yếu tố chính giúp họ có thể mở rộng tới 5 thị trường và đạt con số 500,000 travelers sử dụng.

 

Qua buổi gặp mặt này, các startup Việt tham dự gồm TopCV, bTaskee, và CyFeer, cũng đã học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý giá trong việc giải quyết các bài toán quản trị và mở rộng thị trường.

 

 

Trong chuyến làm việc tại Israel lần này, Thinkzone cũng đã làm việc và sẽ cùng đồng hành với nhà tài trợ ALMA, công ty du lịch top đầu tại Israel, trong các chương trình đưa startup Việt tới trao đổi và học hỏi nhiều hơn về tư duy “Go global” từ các startup tại Israel.

 

Bài viết này nằm trong chuỗi bài viết chia sẻ kiến thức dành cho startup, thực hiện bởi đội ngũ Thinkzone. Các kiến thức này cũng sẽ được dạy chi tiết trong Chương trình AcceleratorKhóa học Become A Startup Founder.

ThinkZone đang nhận học viên cho khóa Become A Startup Founder - Chương trình huấn luyện thực chiến và bài bản về khởi sự doanh nghiệp giúp giảm thiểu chi phí sai lầm.

Đăng ký cho đội ngũ của bạn tại đây

Thông tin chi tiết liên hệ: Ms. Hà Đỗ (+84) 97 259 8937 hoặc (+84) 247 100 9999. Email: h[email protected]

ThinkZone – Zone for great minds.