Tổng kết Workshop#1: "Đo lường Market size"

Tối 17/4 vừa qua, buổi Workshop #1 “Đo lường Market size” do TAO Startup cùng ThinkZone phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công với sự quan tâm của đông đảo khán giả. Thông qua sự kiện này, Ban tổ chức mong muốn truyền tải tới cộng đồng khởi nghiệp kiến thức hữu ích về đo lường quy mô và tiềm năng của thị trường. Ngoài ra, đây cũng là sự kiện ý nghĩa gây quỹ ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Sự kiện hân hạnh có sự góp mặt của các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hệ sinh thái khởi nghiệp, bao gồm:

➤ Anh Lê Nguyễn, Investment Analyst từ 500 Startups
➤ Anh Hoàng Quốc Anh, Investment Manager của Green Hitech Group Hong Kong
➤ Anh Phi Hoàng Long, Founder của TAO Startup

 

Các vị diễn giả đã có những chia sẻ rất thực chiến và hữu ích về những lí do khiến startup thất bại, cách xác định các loại quy mô thị trường, và cách xây dựng ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp. Các khán giả tham dự cũng đã rất tích cực tương tác, chia sẻ những case study thực tế của doanh nghiệp mình, mang đến cho buổi workshop những góc nhìn đa chiều và tổng quan.

 

 

 

 

HÀNH ĐỘNG NHỎ, VỚI Ý NGHĨA LỚN LAO

Ngoài mục đích chia sẻ kiến thức tới cộng đồng, Workshop #01 còn được tổ chức với mục đích gây quỹ ủng hộ công tác chống dịch Covid-19. Sau 5 ngày mở đơn đăng ký, Ban tổ chức đã thu về hàng chục tin nhắn ủng hộ Quỹ chống dịch. Đây là những hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn, góp phần đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

 

Xin cảm ơn 2 vị diễn giả, các khán giả tham dự, cùng đội ngũ TAO Startup đã cùng ThinkZone làm nên một sự kiện thật ý nghĩa và bổ ích. Xin hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới của ThinkZone!

ThinkZone Accelerator is an acceleration program that supports Vietnamese startups in the stage of product-market fit validation. We support potential startups through practical activities including investing, coaching, mentoring, alongside comprehensive supporting packages from our partner network.

To apply for ThinkZone Accelerator, please send your pitch deck to [email protected].

Learn more about our program at ThinkZone Fanpage
ThinkZone Accelerator – A global market accelerator.