Tiết kiệm hơn 700 TRIỆU ĐỒNG chi phí với các gói hỗ trợ từ ThinkZone Accelerator Batch 02

Với sứ mệnh phát triển phát triển startup Việt Nam lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và khu vực, ThinkZone Accelerator luôn chú trọng tìm kiếm các nguồn lực hỗ trợ toàn diện từ các đối tác trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Single Post

 

Dưới đây là “tất tần tật” các gói hỗ trợ mà TOP 05 startup từ ThinkZone Accelerator Batch 02 sẽ nhận được. ThinkZone tin rằng những nguồn lực hỗ trợ này sẽ giúp các startup tiết kiệm hàng tỷ đồng trong quá trình phát triển.

 

ThinkZone Accelerator Batch 02 - START you Journey, UP to Global - mở đơn đăng ký từ 11/12/2019 đến 20/02/2020. ĐĂNG KÝ NGAY tại: http://bit.ly/TZAcceleratorBatch02. 

 

I. HỖ TRỢ TỪ THINKZONE

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH trị giá  $30,000 - $50,000 

03 THÁNG COACHING 24 THÁNG ĐỒNG HÀNH: ThinkZone kỳ vọng đồng hành các startup trong dài hạn lên tới 24 tháng, cùng các nội dung đào tạo và tư vấn tiên tiến cho startup như Lean Startup, Design Thinking, Lean Customer Development, và Lean Analytics

MẠNG LƯỚI MENTORS VÀ INDUSTRY EXPERTS TOÀN CẦU với 100+ mentors và chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các startup trong quá trình phát triển

DỊCH VỤ KẾT NỐI GỌI VỐN với mạng lưới quỹ đầu tư và đối tác toàn cầu, hỗ trợ startup trong các vòng gọi vốn tiếp theo

 

 

II. HỖ TRỢ TỪ CÁC ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Không chỉ được hỗ trợ về chuyên môn, tài chính, các startup còn nhận được các gói hỗ trợ toàn diện về truyền thông, tuyển dụng, hạ tầng công nghệ,...

 

$10,000 HỖ TRỢ NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY TỪ AMAZON WEB SERVICES

TOP 15 ThinkZone Accelerator Batch 02 sẽ nhận được $10,000 credit hỗ trợ từ Amazon Web Services (AWS) cho dịch vụ điện toán đám mây với thời hạn lên tới 02 năm.

 

Hệ sinh thái dịch vụ của Amazon Web Services. Nguồn ảnh: Internet

 

Với $10,000 credit, các startup có thể sử dụng 70+ dịch vụ của AWS như điện toán, kho lưu trữ, database, phân tích, IoT, AI, nhắn tin,... Ngoài ra, AWS cũng hỗ trợ quyền truy cập 24/7 tới Cloud Support Engineers cho các startup qua email, chat, và điện thoại, cùng hướng dẫn trực tuyến miễn phí trong quá trình sử dụng.

 

Với TOP 05, các startup có thể nhận tới hơn $10,000 credit tùy theo nhu cầu của startup và quá trình thảo luận cùng AWS.

 

$15,000 HỖ TRỢ WIFI MARKETING VÀ TRUYỀN THÔNG DOOH TỪ GOLDSUN MEDIA 

TOP 05 startup sẽ nhận được gói hỗ trợ $15,000 từ Goldsun Media Group. Cụ thể, mỗi startup có thể sử dụng hệ thống tài nguyên của Goldsun bao gồm Wifi marketing tại các sân bay trên toàn quốc và hệ thống DOOH (sân bay, nội đô, quốc lộ…) phục vụ cho mục đích truyền thông thương hiệu.

 

Hệ thống Wifi marketing và DOOH của Goldsun có mặt tại các sân bay trên toàn quốc. Nguồn ảnh: Internet

 

Là cái tên “lão làng” trong ngành quảng cáo tại Việt Nam từ năm 1994, Goldsun Media là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền Bắc - Trung - Nam với hơn 89,000 mét vuông diện tích quảng cáo khắp cả nước, vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo, hình thức sinh động thông qua việc áp dụng các công nghệ mới trong Quảng cáo và Marketing.

 

Hệ thống Goldsun Media tiếp cận và bao quát hầu như tất cả các điểm chạm của khán giả mục tiêu, với những dịch vụ luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả trên thị trường. Đây sẽ là nguồn hỗ trợ và động lực rất lớn giúp các startup từ ThinkZone Accelerator có thể tiếp cận tới tập khách hàng tiềm năng trên toàn quốc.

 

$5,000 HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG TVC TỪ FPT PLAY

Mỗi startup thuộc TOP 05 của accelerator sẽ nhận được 02 gói hỗ trợ truyền thông TVC từ FPT Play, mỗi gói trị giá $2,500 giúp startup truyền tải TVC của mình tới tệp khách hàng và các khán giả sử dụng các dịch vụ của FPT Play, với cam kết KPI là 700,000 impression cho mỗi TVC.

 

FPT Play tiếp cận hàng triệu người dùng trên cả nước. Nguồn ảnh: Internet

 

FPT Play là dịch vụ truyền hình đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam, cho phép người dùng xem phim, xem bóng đá, và các chương trình giải trí trên mọi thiết bị (Mobile, Web, Smart TV). Với lượng người dùng đông đảo trên khắp cả nước, các kênh truyền thông của FPT Play sẽ là cầu nối giúp các thương hiệu tiếp cận gần gũi hơn với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Gói hỗ trợ truyền thông từ FPT Play sẽ giúp startup tiết kiệm hàng rất nhiều chi phí marketing trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường.

 

2,000 CREDIT HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TỪ TOPCV

TopCV dành tặng 2,000 credit hỗ trợ tuyển dụng nhân sự dành cho mỗi startup trong TOP 05 startup từ ThinkZone Accelerator Batch 02. Cụ thể, mỗi startup sẽ nhận được gói tìm kiếm CV SCV2000 với 2,000 credit (hạn sử dụng 12 tuần) giúp startup tìm kiếm nguồn nhân sự tiềm năng cho doanh nghiệp.

 

TopCV đang nằm trong Top 03 kênh tuyển dụng lớn nhất Việt Nam về lượng người dùng. Nguồn ảnh: Internet

 

Do tính chất đặc thù, các startup phải dựa chủ yếu vào headhunt để tìm kiếm cho mình những nhân sự vừa tài năng, lại nhiệt huyết với khởi nghiệp. Những ứng viên như vậy sẽ rất khó được tiếp cận qua việc đăng tin tuyển dụng thông thường. Các gói hỗ trợ từ TopCV sẽ giúp các startup tiếp cận nguồn nhân sự tiềm năng cho quá trình headhunt.

 

Với gói SCV2000, startup sẽ có 2000 credit để mở CV của các ứng viên tiềm năng. Mỗi CV tương ứng với một lượng credit nhất định (tùy vào chất lượng CV), và lượng credit này sẽ được trừ dần khỏi lượng 2000 credit được tặng sau mỗi lần mở CV.

 

Ngoài ra, 01 startup tiềm năng nhất sẽ nhận được gói hỗ trợ 300CV (hạn sử dụng 24 tuần), cho phép startup mở được 300 CV bất kỳ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, bất kể CV đó có credit bao nhiêu.

 

03 THÁNG  KHÔNG GIAN LÀM VIỆC VỚI NHIỀU LOẠI HÌNH DISCOUNT TỪ TOONG COWORKING SPACE

 

Đồng hành cùng ThinkZone Accelerator với vai trò Venue Partner, Toong Coworking space sẽ hỗ trợ TOP 05 startup từ chương trình với các gói ưu đãi hấp dẫn:

Không gian làm việc linh hoạt miễn phí tại Toong Embassy trong 03 tháng, hiệu lực từ tháng 05/2020 đến hết tháng 07/2020 cho tối đa 05 thành viên

Discount 50% không gian làm việc linh hoạt tại Toong IPH trong 03 tháng, hiệu lực đến hết 2020 cho tối đa 05 thành viên

Discount 20% khi thuê văn phòng tại Toong IPH, Toong Hoàng Đạo Thúy, và Toong Embassy dành cho các hợp đồng ký từ tháng 05/2020 đến hết tháng 07/2020

 

Không gian làm việc ở Toong mang một nét văn hóa rất riêng. Nguồn ảnh: Internet

 

Thành lập từ năm 2015, Toong là chuỗi coworking space đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, và hiện đang sở hữu hệ thống 14 cơ sở tại 5 thành phố lớn trên khắp Đông Dương. Với cộng đồng khởi nghiệp, Toong đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc, với hệ thống văn phòng chất lượng, cùng văn hóa không gian làm việc độc nhất mang đậm tính khởi nghiệp. Chính bởi vậy, slogan "Toong - your first place after home" càng tỏ rõ sự đúng đắn khi là nơi hình thành và phát triển của hàng trăm startup.

 

6 THÁNG HỖ TRỢ CÔNG CỤ ONSALES CRM, NOVAONX CHATBOT, VÀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TỪ NOVAON

Mỗi startup sẽ nhận được gói hỗ trợ về công cụ CRM, chatbot tự động, và hóa đơn điện tử từ NOVAON, cụ thể:
➤ Onsales CRM: Miễn phí 6 tháng gói Cơ bản + miễn phí tạo thêm tài khoản
➤ NovaonX chatbot: Miễn phí 6 tháng gói Nâng cao
➤ Hóa đơn điện tử: Miễn phí gói 300 hóa đơn vĩnh viễn

 


Tập đoàn NOVAON mang đến một hệ sinh thái đa dạng sản phẩm Digital marketing cho doanh nghiệp

 

Được thành lập vào năm 2006 với tên gọi tiền thân là NovaAds và hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến (Digital Marketing), Thương mại điện tử (Ecommerce), Chuyển đổi số (Digital Transformation (DX)), trải qua chặng đường 14 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm. Đến nay, Tập đoàn NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần digital marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 87.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook và Alibaba. Hiện nay, NOVAON có 10 đơn vị thành viên và hơn 800 nhân sự tại 5 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore.

 

Onsales CRM là công cụ CRM trên nền tảng Cloud, giải pháp giúp doanh nghiệp quản trị dữ liệu khách hàng tập trung, tăng hiệu xuất nhân viên trong đội ngũ Sales & marketing, và quản trị hiệu quả doanh thu. Với NovaonX chatbot, doanh nghiệp có thể nhắn tin hàng loạt tới nhiều khách hàng, quản lý tương tác tập trung trên một nền tảng, trả lời tự động tin nhắn của khách hàng.

 

6 THÁNG MIỄN PHÍ SỬ DỤNG NỀN TẢNG CRM TỪ ZENDESK 

Chương trình Zendesk for Startups mang đến gói hỗ trợ dành cho các startup bao gồm:

06 tháng sử dụng miễn phí các sản phẩm Zendesk Support Suite, Zendesk Explore, và Zendesk Sunshine

Tư vấn hỗ trợ online với Customer Sucsess team của Zendesk.

➤ Được mời tham gia Zendesk Startup Community, qua đó tiếp cận tới các sự kiện và thư viện nội dung của Zendesk.

 

Zendesk mang tới giải pháp service-first CRM được xây dựng để tăng cao sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, với hệ thống sản phẩm giúp doanh nghiệp bán hàng, chăm sóc, và tương tác với khách hàng. Từ startup tới các doanh nghiệp lớn, Zendesk tin rằng trải nghiệm khách hàng luôn là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp đó, và giúp doanh nghiệp cải thiện trải nghiệm khách hàng chính là sứ mệnh của Zendesk.

Zendesk đã mang đến giải pháp cho hơn 150,000 khách hàng doanh nghiệp trên hàng trăm lĩnh vực đến từ hơn 30 nền ngôn ngữ. Những cái tên lớn đã và đang sử dụng Zendesk gồm có: Netflix, Airbnb, Uber, Zoom, Slack, Stripe, Shopify,…

 

90% DISCOUNT SỬ DỤNG NỀN TẢNG SALES & MARKETING, CRM, CMS, VÀ CUSTOMER SERVICE TỪ HUBSPOT 

Chương trình HubSpot for Startups được thiết kế dành cho các startup đang tìm kiếm những công cụ, chiến lược, và hỗ trợ cho quá trình thu hút và giữ chân khách hàng. Cụ thể, HubSpot mang đến cho các startup trên toàn cầu gói hỗ trợ bao gồm:

➤ Nền tảng HubSpot Growth Platform bao gồm chọn bộ công cụ dành cho sales, marketing, CMS, CRM, và customer service. Startup được discount 90% trong năm đầu tiên, 50% trong năm thứ hai, và 25% trong mỗi năm sau đó.

Các nền tảng tích hợp cho startup: 300+ phần mềm được tích hợp với HubSpot, với những mức ưu đãi hấp dẫn về giá.

Thư viện tài liệu và training:Thư viện nội dung, tài liệu về chăm sóc khách hàng, cũng như tổng đài hỗ trợ 24/7 giúp các startup làm quen với hệ sinh thái dịch vụ của HubSpot.

 

 


Hệ sinh thái dịch vụ của HubSpot

 

HubSpot mang đến bộ phần mềm toàn diện dành cho marketing, sales, CRM, CMS, và customer service. Hệ sinh thái sản phẩm của HubSpot đã và đang được sử dụng bởi gần 80,000 khách hàng doanh nghiệp từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Trong số đó, hơn 8,500 startup đã được hỗ trợ thông qua chương trình HubSpot for Startups, với sự tham gia hợp tác của 2,600+ đối tác là các incubator, accelerator, và VC trên toàn thế giới.

(To be updated)

 

 

 

Bài viết liên quan: ThinkZone Accelerator trở lại với Batch 02, đưa startup Việt vươn ra thị trường quốc tế