ThinkZone phối hợp cùng VietChallenge 2020 huấn luyện và phát triển startup Việt trên toàn cầu

Tháng vừa rồi, ThinkZone và VietChallenge đã ký thỏa thuận hợp tác với nhằm hỗ trợ cộng đồng startup Việt Nam trên toàn cầu thông qua các buổi huấn luyện & tư vấn chuyên sâu hơn cho các startup tham gia cuộc thi VietChallenge 2020.

 

 

Theo thỏa thuận hợp tác, ThinkZone sẽ đồng hành cùng VietChallenge 2020 với vai trò Mentorship Partner, trực tiếp tham gia vào quá trình huấn luyện startup. VietChallenge cũng sẽ giới thiệu các startup tiềm năng tham gia chương trình tăng tốc ThinkZone Accelerator. Các startup này cũng sẽ nhận được cơ hội kết nối với các nhà đầu tư trong mạng lưới của cả ThinkZone và VietChallenge.

"Qua việc hợp tác này, ThinkZone và VietChallenge mong muốn thúc đẩy và phát triển hơn nữa cộng đồng startup từ nhiều khu vực trên thế giới. Mục tiêu sau cùng của chúng tôi là giúp các startup tiềm năng của Việt Nam có thể tiếp cận tới nhiều nguồn hỗ trợ trên toàn cầu, nhằm giúp họ phát triển và chứng tỏ năng lực của mình trên thị trường quốc tế", ông Bùi Thành Đô, CEO của ThinkZone chia sẻ.

 

Ông Bùi Thành Đô, CEO ThinkZone.

 

Bà Mai Phan Zymaris, Chủ tịch của VietChallenge, cũng cho biết: “VietChallenge hân hạnh đồng hành cùng ThinkZone, một trong những chương trình tăng tốc khởi nghiệp toàn diện nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác này sẽ tạo thêm nhiều giá trị thiết thực phát triển cộng đồng startup Việt Nam không chỉ ở trong nước mà còn trên sân chơi quốc tế. Đây chính là tầm nhìn mà VietChallenge và ThinkZone cùng chia sẻ”.

 

VỀ VIETCHALLENGE

VietChallenge là cuộc thi lớn và uy tín nhất trên toàn cầu dành cho các startup có founder là người Việt Nam. Từ năm 2015, cuộc thi đã thu hút hơn 800 startup với hơn 2,500 người khởi nghiệp trên toàn thế giới. Hơn $150,000 tiền mặt đã được trao tặng cho các startup xuất sắc trong suốt 5 năm qua. Văn phòng của VietChallenge được đặt tại Venture Development Center tại Đại học Massachusetts - Boston. Tìm hiểu thêm về VietChallenge tại:

➤ Website: www.vietchallenge.org

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/vietchallenge.org/