ThinkZone Accelerator Batch 2 Info Day - Ngày hội kết nối và giao lưu kiến thức cho cộng đồng khởi nghiệp

Tối qua, ngày 09/01 tại Toong Co-working space, sự kiện ThinkZone Accelerator Info Day đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện chào đón sự tham gia của các đơn vị đối tác như VIC Partners, CyberAgent Capital, SwissEP,..., đại diện các báo Cafebiz, Doanh nghiệp Đầu tư,... cùng nhiều startup quan tâm tới ThinkZone Accelerator.

Sự kiện Info Day là hoạt động nằm trong khuôn khổ ThinkZone Accelerator Batch 02. Thông qua sự kiện này, ThinkZone hướng tới 4 mục tiêu chính: chia sẻ kiến thức khởi nghiệp; công bố thông tin chính thức về ThinkZone Accelerator; phỏng vấn các startup tiềm năng; và giao lưu cùng các đơn vị đối tác trong cộng đồng.

 

Sự kiện được tổ chức tại Toong Co-working space, một trong những đối tác đồng hành cùng ThinkZone Accelerator Batch 02

 

Sự kiện bắt đầu với Panel Discussion về chủ đề “Xác định market size và các vấn đề liên quan”, với sự chia sẻ của các diễn giả uy tín, gồm anh Nguyễn Hiếu Linh, Head of CyberAgent Capital tại Hà Nội, anh Trần Trung Hiếu, founder and CEO của TopCV, và anh Đặng Hoàng Nam, Investment Analyst của ThinkZone. Các vị diễn giả đã mang đến cho khán giả những thông tin hữu ích về cách xác định quy mô thị trường, câu chuyện kinh nghiệm của bản thân, và chỉ ra những sai lầm cần tránh của startup.

 

Các vị khách mời chia sẻ về chủ đề "Xác định market size và các vấn đề liên quan"

 

Anh Bùi Thành Đô, CEO của ThinkZone, cũng trực tiếp chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của mình

 

Tiếp sau đó là phần giới thiệu về ThinkZone Accelerator từ chị Tăng Thị Mai Phương, Program Coordinator, và chị Catalina Catana, Head of Accelerator Program của ThinkZone. Các chuyên gia từ ThinkZone đã mang đến những thông tin chính thức về thể lệ, lịch trình và nội dung của ThinkZone Accelerator Batch 02.

Chị Catalina Catana, Head of Accelerator Program của ThinkZone, trong phần giưới thiệu về ThinkZone Accelerator Batch 02

 

Khán giả tham dự sự kiện là các đối tác của ThinkZone, đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp, và nhiều startup quan tâm đến ThinkZone Accelerator

 

Kết thúc chương trình là Phần phỏng vấn ngắn giữa ThinkZone và các startup đăng ký tham gia ThinkZone Accelerator Batch 02. Thông qua phần phỏng vấn này, ThinkZone đã hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh của các startup, từ đó có thể đưa ra những tư vấn phù hợp cho các bạn founders.

Chị Catalina trực tiếp phỏng vấn các startup đăng ký ThinkZone Accelerator Batch 02

 

Xin cảm ơn các đơn vị đối tác, cũng như các đơn vị báo đài đã quan tâm, tới tham dự và đưa tin về sự kiện. Sự đồng hành của cộng đồng vẫn luôn là nguồn động lực quý giá để ThinkZone tiếp tục phát huy các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của mình.Về ThinkZone, ThinkZone là hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo với 3 mảng hoạt động chính. Đầu tiên là ThinkZone Innovation Lab gồm Startup Academy – nhằm trang bị cho startup hệ thống kiến thức, kỹ năng toàn diện, và Corporate Innovation – nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong các doanh nghiệp. Mảng thứ hai là ThinkZone Accelerator, chương trình tăng tốc khởi nghiệp nhằm chọn lựa và phát triển các startup tiềm năng từ nhiều lĩnh vực. Cuối cùng, ThinkZone Ventures là một quỹ đầu tư vào các startup ở giai đoạn early nhằm giúp các founders gọi vốn để phát triển doanh nghiệp.


Trong đó, ThinkZone Accelerator được xây dựng nhằm chọn lựa những startup tiềm năng từ nhiều lĩnh vực trong giai đoạn từ Pre-seed đến Seed. Với các nguồn lực hỗ trợ chính: ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH, ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN, MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI, và ĐỒNG HÀNH DÀI HẠN, các startup muốn tham gia vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/TZAcceleratorBatch02


Tìm hiểu thêm tại fanpage ThinkZone: https://www.facebook.com/thinkzonevietnam/

_____________

ThinkZone - Zone for great Minds

(+84) 247 100 9999 - [email protected] - http://thinkzone.asia

ThinkZone Accelerator is an acceleration program that supports Vietnamese startups in the stage of product-market fit validation. We support potential startups through practical activities including investing, coaching, mentoring, alongside comprehensive supporting packages from our partner network.

To apply for ThinkZone Accelerator, please send your pitch deck to [email protected].

Learn more about our program at ThinkZone Fanpage
ThinkZone Accelerator – A global market accelerator.