Fundiin gọi vốn thành công với mô hình Buy Now, Pay Later

Fundiin, startup tiêu dùng thông minh với mô hình Buy Now, Pay Later vừa huy động vốn thành công từ các quỹ đầu tư mạo hiểm Zone Startups Ventures và 1982 Ventures.

 

Fundiin được đồng sáng lập bởi ông Nguyễn Ảnh Cường (CEO), cựu Giám đốc Đầu tư Công ty Quản lý Quỹ Vietnam Holding và ông Võ Hoàng Nam (CTO), cựu Trưởng bộ phận Công nghệ các dự án Ngân hàng số của TPBank. Fundiin là công ty công nghệ cung cấp giải pháp tiêu dùng thông minh hỗ trợ người tiêu dùng trẻ thế hệ Millennials và Gen Z cân đối ngân sách bằng giải pháp mua trả sau qua ba kỳ thanh toán hàng tháng miễn phí, giúp các đối tác trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, giáo dục, du lịch, nội thất, mẹ và bé và các lĩnh vực bán lẻ khác tăng doanh số lên đến hơn 30%. 

Tính năng Mua trả sau miễn phí của Fundiin tương tự tính năng trả sau 45 ngày miễn lãi của Thẻ tín dụng, nhưng được cung cấp ngay tại thời điểm mua sắm cho người tiêu dùng trong vòng 5 giây và không có phí thường niên hay phí ẩn.

“Chúng tôi dẫn dắt vòng gọi vốn này bởi vì chúng tôi rất tin tưởng vào tầm nhìn của đội ngũ sáng lập về tương lai thị trường Mua sắm trả sau và Fundiin, đặc biệtu là sự tăng trưởng ấn tượng qua một năm 2020 đầy khó khăn vì dịch bệnh. Đội ngũ sáng lập đã chứng minh được khả năng dẫn dắt công ty và mở rộng kinh doanh tuyệt vời”, ông Matt Saunders, đại diện quỹ Zone Startups Ventures chia sẻ.

Được biết, trong giai đoạn khó khăn do Covid nhưng Fundiin vẫn đạt mức tăng trưởng hơn 4 lần chỉ trong 6 tháng vừa qua và đã chứng minh giá trị của giải pháp mang lại cho cả đối tác lẫn người tiêu dùng trẻ tuổi. Một số đối tác của Fundiin có thể kể đến như DHC Việt Nam, LUG.vn, Elsa Speak, H:Connect, Orchard, Jump Arena, Curnon Watch, Thanh Hùng Futsal, The Wolf, Happy Skin Vietnam, Ồ Láng Viện, Zune ZX,…

Sau vòng gọi vốn thành công này, Fundiin sẽ tiếp tục dẫn dắt làn sóng Mua trả sau miễn phí tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tăng cao từ các đối tác cũng như từ người tiêu dùng.

ThinkZone Accelerator is an acceleration program that supports Vietnamese startups in the stage of product-market fit validation. We support potential startups through practical activities including investing, coaching, mentoring, alongside comprehensive supporting packages from our partner network.

To apply for ThinkZone Accelerator, please send your pitch deck to [email protected].

Learn more about our program at ThinkZone Fanpage
ThinkZone Accelerator – A global market accelerator.