CÔNG BỐ PORTFOLIOS BATCH 01 CỦA THINKZONE ACCELERATOR

Sau quá trình làm việc thông qua nhiều vòng thẩm định chặt chẽ, ThinkZone đã lựa chọn những startups thể hiện được những điểm chính trong triết lí đầu tư của ThinkZone, bao gồm: Đội ngũ Founders, Product-market fit cũng như khả năng scale-up và tiềm năng trong đầu tư tại thị trường trong và ngoài nước.

ThinkZone sẽ cùng đồng hành với các startups của mình không chỉ trong Accelerator Batch 01 mà còn sau thời gian đó để cùng vươn xa ra khu vực: 

 

➤ Smilee - Bộ kit làm trắng răng tại nhà tiện lợi và an toàn 

Smilee là một bộ kit làm trắng răng tiện lợi tại nhà, cho phép người dùng có thể làm trắng lên tới 6 cấp độ mà không gây ê buốt, dịu nhẹ và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ lương trong nhiều năm với những chuyên gia nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm.

Sứ mệnh của Smilee không chỉ là giúp bạn có một nụ cười trắng sáng mà hơn thế nữa chúng tôi mong rằng nụ cười ấy sẽ giúp bạn luôn luôn tự tin để tiến tới và nắm bắt cơ hội của mình. 

 

➤ FoodHub - Giải pháp cung ứng thực phẩm từ nông trại đến bàn ăn

FoodHub kết nối người tiêu dùng và các trang trại sản xuất thực phẩm sạch. Người tiêu dùng sẽ được giới thiệu và tham quan các trang trại, trực tiếp gặp gỡ, phỏng vấn người sản xuất, từ đó lựa chọn nhà cung cấp phù hợp cho mình.

FoodHub ra đời với sứ mạng gắn kết người tiêu dùng và nông trại trên một mối quan hệ “tình thân” thay vì mua và bán.

 

➤ NanoLife - Giải pháp sản xuất Graphene quy mô công nghiệp với chi phí thấp và thân thiện với môi trường

NanoLife là dự án sản xuất vật liệu Graphene từ mỡ động vật tái chế ở quy mô công nghiệp với chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Dự án này tạo nên bước đột phá trong quy trình sản xuất Graphene, từ đó mở ra khả năng sản xuất loại vật liệu quý giá này với chi phí rẻ hơn gấp nhiều lần hiện nay, đồng thời thân thiện với môi trường.

Thành công của NanoLife hứa hẹn sẽ tạo nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều bước phát triển mới trong ngành sản xuất vật liệu tại Việt Nam.

 

Trong Batch 01 của ThinkZone Accelerator 2019, ThinkZone đã phỏng vấn 60 startup từ hàng trăm đề án đăng ký accelerator. 15 startup tiềm năng nhất sau đó đã được chọn để trải qua chuỗi huấn luyện của ThinkZone Accelerator về các chủ đề hữu ích như Design Thinking, Xây dựng Tầm nhìn, Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp,... Các startup sau đó có cơ hội giới thiệu đề đề án của mình và kết nối với cộng đồng nhà đầu tư tại sự kiện Open Pitching Day. Từ đây TOP 03 startup xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước vào quá trình thẩm định và thương thảo đầu tư từ ThinkZone.

 

Những startup nhận đầu tư là những đội ngũ với tinh thần khởi nghiệp đầy nhiệt huyết, cùng hoài bão thay đổi và mang lại những giá trị lớn lao cho cộng đồng. ThinkZone rất hân hạnh khi là người đồng hành cùng các bạn trên chặng đường đầy ý nghĩa này!

 

Bài viết cùng chủ đề:

ThinkZone tại Demo Day của Fintech Challenge Vietnam 2019

ThinkZone cùng startup Việt làm việc cùng startup về dịch vụ booking hàng đầu Đông Nam Á

ThinkZone làm việc cùng Bộ trưởng Bộ KH&ĐT trong chuyến công tác tại Mỹ

ThinkZone cùng các startup Việt Nam dự ngày hội khởi nghiệp quốc tế tại Israel

ThinkZone Accelerator is an acceleration program that supports Vietnamese startups in the stage of product-market fit validation. We support potential startups through practical activities including investing, coaching, mentoring, alongside comprehensive supporting packages from our partner network.

To apply for ThinkZone Accelerator, please send your pitch deck to [email protected].

Learn more about our program at ThinkZone Fanpage
ThinkZone Accelerator – A global market accelerator.