“CHÁY VÉ” với sự kiện Crash Course: Design Thinking in a nutshell

Ngày 16/02/2020, sự kiện Design Thinking Crash Course đã được ThinkZone tổ chức thành công tại không gian sự kiện của Toong IPH. Toàn bộ 50 ghế của sự kiện đã được lấp đầy bởi các founders và key members của các startup trong cộng đồng khởi nghiệp.

 

 

Qua sự điều phối của chị Catalina Catana, Giám đốc Chương trình Accelerator tại ThinkZone, người tham dự đã được trực tiếp thực hành Design Thinking trong việc giải quyết thách thức mà ThinkZone đưa ra: "Làm thế nào cải thiện tình trạng giao thông Hà Nội sử dụng công nghệ thông minh?". Đây là bài toán tưởng chừng như đã quá quen thuộc với người Việt Nam, nhưng khi được nhìn nhận và giải quyết qua lăng kính Design Thinking, nhiều ý tưởng sáng tạo và bất ngờ đã được các khán giả đưa ra.

 

Bên cạnh đó, các khán giả cũng được tiếp thu các quy trình/nguyên tắc cơ bản của Design Thinking, và giao lưu với cộng đồng khởi nghiệp. Với nhiều trải nghiệm bổ ích và mới mẻ, buổi workshop đã trở nên thú vị và sôi nổi hơn bao giờ hết. Anh Đỗ Hữu Hùng, CEO của startup Interspace, còn hài hước chia sẻ về sự kiện: “Bạn có thể sợ hãi vì corona! Chúng tôi sợ hãi thất bại hơn! Nên phải đi học!!!”

 

 

 

 

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ. Hãy đón chờ những sự kiện đầy bổ ích tiếp theo từ ThinkZone trong năm 2020!

 

ThinkZone Accelerator is an acceleration program that supports Vietnamese startups in the stage of product-market fit validation. We support potential startups through practical activities including investing, coaching, mentoring, alongside comprehensive supporting packages from our partner network.

To apply for ThinkZone Accelerator, please send your pitch deck to [email protected].

Learn more about our program at ThinkZone Fanpage
ThinkZone Accelerator – A global market accelerator.