GIMO HUY ĐỘNG THÀNH CÔNG 5,1 TRIỆU USD TRONG ĐỢT GỌI VỐN ĐẦU TIÊN CỦA VÒNG SERIES A

ThinkZone Portfolio - GIMO, startup công nghệ tài chính hướng tới lao động phổ thông, vừa huy động thành công 5,1 triệu đô-la Mỹ trong đợt gọi vốn đầu tiên của vòng Series A do TNB Aura dẫn dắt.
Single Post

ThinkZone Ventures cũng tham gia vào thương vụ huy động vốn lần này, bên cạnh đó còn có sự tham gia của các nhà đầu tư từ các vòng gọi vốn trước đó: Integra Partners, Resolution Ventures, Blauwpark Partners, và Y Combinator – bệ phóng khởi nghiệp của Thung lũng Silicon.

GIMO cung cấp giải pháp nhận lương linh hoạt, giúp lao động phổ thông chủ động nhận trước một phần tiền lương tích lũy trong tháng mà không cần đợi đến ngày trả lương cố định. Thao tác dễ dàng trên điện thoại, không rủi ro về lãi suất và phí ẩn là những lợi ích nổi bật, giúp ứng dụng GIMO ngày càng trở nên phổ biến với lao động phổ thông và giúp công ty đạt mức doanh thu tăng gấp 24 lần, chỉ số giải ngân tăng gấp 11 lần trong năm vừa qua

Khoản đầu tư mới sẽ giúp GIMO mở rộng thị trường và tăng cường cung cấp các giải pháp tài chính số an toàn, tiện lợi và nhân văn tới hàng triệu lao động phổ thông tại Việt Nam.


“Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư vào thị trường startup Việt Nam có dấu hiệu sụt giảm, sự ủng hộ của các nhà đầu tư lớn trong vào ngoài nước chứng minh tiềm năng phát triển của mô hình kinh doanh này, cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ GIMO,” ông Nguyễn Anh Quân – Đồng Sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của GIMO chia sẻ.

Trong năm 2021, GIMO đã huy động thành công 1,9 triệu USD vòng sau hạt giống và đang trong giai đoạn mở rộng nguồn vốn vay để hoàn tất vòng Series A.