CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL EXPANSION ACCELERATOR RA MẮT VỚI TÊN GỌI CHÍNH THỨC - GLOBAL MINDS ACCELERATOR

Với mục tiêu xây dựng thế hệ startup vững mạnh với tư duy “Go global”, Global Minds Accelerator (GMA) chính thức mở đơn kêu gọi các startup công nghệ có tiềm năng tăng trưởng trên thị trường quốc tế. Hạn đăng ký cho chương trình bắt đầu từ 14/11 - 30/11/2022.

 

Qua nhiều giai đoạn phát triển thị trường, Việt Nam đang dần chuyển mình thành một quốc gia hội nhập, với nhiều cơ hội giao lưu và phát triển kinh doanh cùng nhiều khu vực trên thế giới. Đây là thời điểm chín muồi để các startup Việt Nam mở rộng quy mô và đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế. Trong các năm gần đây, số lượng startup Việt Nam đạt cột mốc startup kỳ lân đang dần được tăng lên, thu hút nguồn đầu tư từ nhiều chương trình tăng tốc khởi nghiệp và quỹ đầu tư lớn trên thế giới như a16z, Softbank Vision Fund, Y Combinator.... Điều này minh chứng cho tiềm năng của các startup Việt qua đánh giá của các chuyên gia quốc tế. Ngoài ra, các quỹ đầu tư cùng các chương trình thúc đẩy khởi nghiệp tại Việt Nam cũng mang tới những nguồn lực khổng lồ  hỗ trợ startup Việt Nam, khiến hiện tại đang là thời điểm tốt hơn bao giờ để các startup thành lập và mở rộng kinh doanh, không chỉ ở Việt Nam mà cả thị trường quốc tế.

Global Minds Accelerator (GMA) được sinh ra với một sứ mệnh, là giúp đỡ và đào tạo những thế hệ startup tiềm năng với mục tiêu tiến xa ra các thị trường quốc tế.

Đây là một chương trình Tăng tốc khởi nghiệp với quy mô hỗ trợ lớn giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng của startup. Trong 3 tháng tăng tốc khởi nghiệp, GMA sẽ cung cấp cho startup mạng lưới mentor và partner dày kinh nghiệm tại các thị trường mục tiêu mà startup muốn hướng đến, cùng với nguồn vốn đầu tư giúp startup duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Chương trình còn có sự xuất hiện của bộ ba linh vật ThinkZone Ventures - Founder Z, Investor T và Uni - đồng hành cùng các startup xuyên suốt hành trình tăng trưởng.

GMA tập trung vào những startup có tầm nhìn và chiến lược mở rộng kinh doanh ra các thị trường nước ngoài và quốc tế, từ đó góp phần đẩy mạnh xu thế hội nhập và kinh doanh toàn cầu tại Việt nam cũng như trên các nước khác. Các startup tham gia GMA được yêu cầu là các tech startup đang trong giai đoạn Pre-seed đến Seed và có ít nhất một co-founder là người Việt. ThinkZone Ventures kỳ vọng GMA sẽ là nơi lý tưởng để tạo đà cho sản phẩm của startup vươn xa ra thế giới.

➤ Tìm hiểu thêm về GMA tại đây: https://bit.ly/GlobalMindsAccelerator-NW

➤ Thời hạn đăng ký: 14/11 - 30/11/2022