Hôm nay (27/08), Mr. Jean Claude (JC), CEO & Cofounder, và Mr. Quentin Frcn từ Schoolab đã tới ThinkZone để thảo luận về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới. Với mục tiêu đưa chương trình Incubator tới các startup và Innovation Lab tới các doanh nghiệp Việt, ThinkZone sẽ đóng vai trò Đối tác Chiến lược đồng hành cùng Schoolab trong các hoạt động tại Việt Nam.

Schoolab là Tổ chức Đổi mới sáng tạo toàn cầu với trụ sở tại Paris (Pháp). Thông qua các chương trình Incubator cho startup và Innovation Lab cho doanh nghiệp, Schoolab hướng tới mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng trong các tổ chức này, giúp họ đẩy nhanh quá trình đổi mới sáng tạo. Đặc biệt, Schoolab còn được biết tới là một trong những đơn vị đầu tiên đưa phương pháp Design Thinking tới rất nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Nguồn ảnh: Schoolab

 

Hiện tại, Schoolab đã có mặt tại hàng chục quốc gia trên thế giới, với hơn 110 khách hàng doanh nghiệp, hơn 150 startup được ươm tạo, hơn 330 dự án đổi mới sáng tạo được triển khai, và hơn 35 triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm đồng thiết kế bởi Schoolab mỗi năm.

Hợp tác cùng Schoolab với vai trò Đối tác Chiến lược, ThinkZone sẽ cùng Schoolab:

➤ Hỗ trợ ươm tạo và kết nối đầu tư cho startup: Các startup tham gia chương trình Incubator của Schoolab sẽ có cơ hội được nhận vào Chương trình Ươm tạo của ThinkZone để được huấn luyện, tư vấn, và kết nối đầu tư sâu hơn.

➤ Kết hợp tổ chức các sản phẩm đào tạo về Design Thinking tại Việt Nam nhằm giúp các startup và doanh nghiệp Việt nâng cao hiệu quả vận hành và hoàn thiện mô hình kinh doanh.

 

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ đa dạng hóa và chuyên sâu hóa các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp và doanh nghiệp của ThinkZone và Schoolab. Các bạn hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất trên Fanpage và Website của ThinkZone nhé.

 

ThinkZone Accelerator is an acceleration program that supports Vietnamese startups in the stage of product-market fit validation. We support potential startups through practical activities including investing, coaching, mentoring, alongside comprehensive supporting packages from our partner network.

To join ThinkZone Accelerator Batch 3, please send your pitch deck to our email [email protected].

Learn more about our program at ThinkZone Fanpage
ThinkZone Accelerator – Scaling up in the new normal.