ThinkZone hợp tác cùng JETRO kết nối startup Việt Nam với doanh nghiệp Nhật Bản

Năm 2021, ThinkZone cùng Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) đã ký kết hợp tác, trong đó ThinkZone sẽ giới thiệu các startup tiềm năng qua JETRO kết nối với các doanh nghiệp từ Nhật Bản.

 

 

Cụ thể, ThinkZone đã tiến hành kết nối JETRO với nhiều startup Việt nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực bao gồm digital marketing, logistics, vận tải, fintech,... Các startup phù hợp sẽ được JETRO tới thăm văn phòng, thu thập thông tin và giới thiệu tới các doanh nghiệp Nhật Bản thông qua các buổi online webinar. Hoạt động này được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều mối hợp tác giữa các doanh nghiệp 2 nước, tạo điều kiện cho các startup Việt Nam gia nhập thị trường Nhật Bản.

 

AWING là một trong số những startup nổi bật trên thị trường Wifi Marketing tại Việt Nam, và đã được
ThinkZone kết nối trực tiếp với JETRO.

Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) là một pháp nhân hành chính độc lập trực thuộc Bộ Kinh tế và Công nghiệp của Nhật Bản. JETRO có trách nhiệm xúc tiến các hoạt động ngoại thương và đầu tư nước ngoài của Nhật Bản, hỗ trợ hoạt động kinh tế đối ngoại của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản, thu thập và xử lý thông tin về kinh tế.

Sẽ có thêm nhiều startup được giới thiệu, hãy theo dõi fanpage ThinkZone để cập nhật những hoạt động mới nhất nhé!

Subsribe to get updated on our lastest blog articles every week: https://bit.ly/TZNewsletter_web

----

ThinkZone Ventures is an early-stage venture capital firm focusing on startups in Seed to Pre-series A stage from diverse verticals (fintech, edtech, logistics transportation,...). ThinkZone Accelerator is an acceleration program for startups in the stage of product-market fit validation and scale-up with the largest size of investment & support value in Vietnam. 

➤ Fill this form to apply for ThinkZone Ventures and/or ThinkZone Accelerator.

***

ThinkZone - Zone for Great Minds.