ThinkZone đồng hành cùng Khởi nghiệp cùng Kawai 2021

Khởi nghiệp cùng Kawai là cuộc thi khởi nghiệp dành cho giới trẻ lớn nhất Việt Nam, với 16 năm lịch sử cùng nhiều cái tên startup nổi bật như Kenh14.vn, ColorME, Ybox.vn,... ThinkZone hân hạnh đồng hành cùng Khởi nghiệp cùng Kawai 2021 với vai trò Bảo trợ Chuyên môn.

 

 

Với vai trò Bảo trợ Chuyên môn, ThinkZone trực tiếp xây dựng nội dung và tổ chức các workshop chuyên môn trong vòng 2 của cuộc thi, nhằm trang bị cho các startup những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển đề án startup của mình. Các nội dung được huấn luyện trong vòng 2 bao gồm:

- Design Thinking

- Sales & Marketing

- Quản trị tài chính trong startup

- Các vấn đề pháp lý trogn khởi nghiệp

- Pitching & Gọi vốn

 

 

Ngoài ra, đội ngũ ThinkZone cũng trực tiếp tham gia mentor, đánh giá để lựa chọn ra những startup xuất sắc nhất từ cuộc thi. Với kinh nghiệm làm việc cùng hàng trăm startup và mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, ThinkZone với vai trò Bảo trợ Chuyên môn đã trang bị những hành trang vững chắc để các startup từ cuộc thi phát triển dự án của mình.

Xin chúc các startup sẽ ngày một phát triển và đạt nhiều thành tựu trong tương lai!

 

 

Subsribe to get updated on our lastest blog articles every week: https://bit.ly/TZNewsletter_web

----

ThinkZone Ventures is an early-stage venture capital firm focusing on startups in Seed to Pre-series A stage from diverse verticals (fintech, edtech, logistics transportation,...). ThinkZone Accelerator is an acceleration program for startups in the stage of product-market fit validation and scale-up with the largest size of investment & support value in Vietnam. 

➤ Fill this form to apply for ThinkZone Ventures and/or ThinkZone Accelerator.

***

ThinkZone - Zone for Great Minds.