ThinkZone cùng JETRO tổ chức webinar kết nối startup Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản

Hôm nay (ngày 4/6/2021), sự kiện webinar do ThinkZone cùng Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) đã được tổ chức, với sự tham gia của 3 startup Việt Nam trong lĩnh vực vận tải cùng gần 200 đối tác doanh nghiệp lớn từ Nhật Bản.

 

 

3 startup tham gia sự kiện gồm EMDDI, An Vui và Phenikaa Maas (tiền thân là Busmap), đều là những cái tên nổi bật trong ngành vận tải tại Việt Nam. Các startup đã có phần giới thiệu về mô hình kinh doanh của mình, và đưa ra đề xuất hợp tác/ gọi vốn tới các doanh nghiệp/ nhà đầu tư Nhật Bản có quan tâm tới thị trường vận tải tại Việt Nam.

Ngoài ra, ThinkZone cũng đã có phần giới thiệu về ThinkZone Ventures cùng phân tích về những cơ hội đầu tư vào hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, với mục tiêu thu hút thêm nhiều nhà đầu tư từ Nhật Bản vào các startup Việt Nam nổi bật.

 

 

 

Sự kiện này nằm trong chương trình JETRO DX, là hoạt động hợp tác giữa ThinkZone cùng JETRO Vietnam nhằm kết nối các startup Việt Nam tiềm năng với các đối tác doanh nghiệp/ nhà đầu tư từ Nhật Bản.

Subsribe to get updated on our lastest blog articles every week: https://bit.ly/TZNewsletter_web

----

ThinkZone Ventures is an early-stage venture capital firm focusing on startups in Seed to Pre-series A stage from diverse verticals (fintech, edtech, logistics transportation,...). ThinkZone Accelerator is an acceleration program for startups in the stage of product-market fit validation and scale-up with the largest size of investment & support value in Vietnam. 

➤ Fill this form to apply for ThinkZone Ventures and/or ThinkZone Accelerator.

***

ThinkZone - Zone for Great Minds.