ThinkZone Accelerator Batch 4: Tổng hợp các gói hỗ trợ giúp các startup tiết kiệm hơn 1 TỶ ĐỒNG

Là một Global Market Accelerator với quy mô đầu tư, quy mô các gói hỗ trợ startup lớn nhất Việt Nam, cùng triết lý huấn luyện tiên tiến, ThinkZone Accelerator mang tới những nguồn lực tốt nhất giúp các startup kiểm chứng sản phẩm - thị trường, tăng trưởng, và vươn tới thị trường quốc tế.

Single Post

Dưới đây là “tất tần tật” các gói hỗ trợ mà Top 5 startup từ ThinkZone Accelerator Batch 4 sẽ nhận được. ThinkZone tin rằng những nguồn hỗ trợ này sẽ giúp các startup tiết kiệm hàng tỷ đồng trong quá trình phát triển.

 

I. HỖ TRỢ TỪ THINKZONE

➤ Khoản đầu tư trực tiếp từ $50,000 - $500,000.

➤ 03 tháng huấn luyện và cố vấn, áp dụng các triết lý khởi nghiệp tiên tiến như Lean Startup, Design Thinking, Lean Customer Development, và Lean Analytics.

➤ 24 tháng đồng hành chiến lược, kết nối startup với mạng lưới 50+ quỹ đầu tư và đối tác toàn cầu sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác và đầu tư vào các startup tiềm năng.

 

 

II. HỖ TRỢ TỪ CÁC ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Bên cạnh những hỗ trợ đến từ ThinkZone về chuyên môn, tài chính, các startup tham gia còn nhận được các gói hỗ trợ toàn diện về truyền thông phát triển sản phẩm, hạ tầng công nghệ,... từ các đối tác đồng hành cùng ThinkZone Accelerator Batch 4, gồm:

➤ Amazon Web Services

➤ Goldsun Media Group

➤ VietnamBiz

➤ MISA

➤ Dwarves Foundation

➤ HubSpot

➤ FPT Play

➤ Toong

➤ Indochine Counsel

➤ LuatVietnam

➤ Zendesk

➤ Raconteur

➤ NOVAON

➤ BambuUP

➤ TechX

➤ AdSpace

➤ TopCV

➤ BetaEducation

➤ LadiPage

➤ Mixpanel

(danh sách đang tiếp tục được cập nhật)

Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói hỗ trợ.

 

1. AMAZON WEB SERVICES - $25,000 HỖ TRỢ NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

$25,000 credit hỗ trợ từ Amazon Web Services (AWS) cho dịch vụ điện toán đám mây với thời hạn 2 năm sẽ được trao cho Top 5 startup nhận đầu tư từ ThinkZone Accelerator Batch 4. 

 

Hệ sinh thái dịch vụ của Amazon Web Services. Nguồn ảnh: Internet.

 

Với $25,000 credit, các startup có thể sử dụng 70+ dịch vụ của AWS như điện toán, kho lưu trữ, database, phân tích, IoT, AI, nhắn tin,... Ngoài ra, AWS cũng hỗ trợ quyền truy cập 24/7 tới Cloud Support Engineers cho các startup qua email, chat, và điện thoại, cùng hướng dẫn trực tuyến miễn phí trong quá trình sử dụng.

 

2. GOLDSUN MEDIA GROUP - $15,000 HỖ TRỢ WIFI MARKETING VÀ TRUYỀN THÔNG DOOH

TOP 05 startup sẽ nhận được gói hỗ trợ $15,000 từ Goldsun Media Group. Cụ thể, mỗi startup có thể sử dụng hệ thống tài nguyên của Goldsun bao gồm Wifi marketing tại các sân bay trên toàn quốc và hệ thống DOOH (sân bay, nội đô, thang máy, siêu thị, …) phục vụ cho mục đích truyền thông thương hiệu.

 

Hệ thống Wifi marketing và DOOH của Goldsun có mặt tại các sân bay trên toàn quốc. Nguồn ảnh: Internet.

 

Là cái tên “lão làng” trong ngành quảng cáo tại Việt Nam từ năm 1994, Goldsun Media là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền Bắc - Trung - Nam với hơn 89,000 mét vuông diện tích quảng cáo khắp cả nước, vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo, hình thức sinh động thông qua việc áp dụng các công nghệ mới trong Quảng cáo và Marketing.

Hệ thống Goldsun Media tiếp cận và bao quát hầu như tất cả các điểm chạm của khán giả mục tiêu, với những dịch vụ luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả trên thị trường. Đây sẽ là nguồn hỗ trợ và động lực rất lớn giúp các startup từ ThinkZone Accelerator có thể tiếp cận tới tập khách hàng tiềm năng trên toàn quốc.

 

 

3. VIETNAMBIZ - $15,000 BÀI ĐĂNG TRUYỀN THÔNG & GÓI HỖ TRỢ TƯ VẤN

Mỗi startup trong Top 5 của ThinkZone Accelerator Batch 4 sẽ được hỗ trợ 9 bài viết PR chuyên sâu và 22 bài PR về các hoạt động thông thường trong thời gian 27 tháng trên trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz (vietnambiz.vn).

Bên cạnh đó, Top 5 còn nhận được gói tư vấn truyền thông và quản trị khủng hoảng. Cụ thể, mỗi startup sẽ được tư vấn riêng 8 giờ/năm, thời hạn 27 tháng.

 

VietnamBiz là trang thông tin điện tử uy tín về tin kinh tế thị trường, lãi suất ngân hàng, thị trường chứng khoán...

 

 

4. MISA - $13,000 HỖ TRỢ PHẦN MỀM KẾ TOÁN VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Top 5 startup sẽ nhận được gói hỗ trợ miễn phí phần mềm kế toán và quản trị doanh nghiệp toàn diện từ MISA, với tổng giá trị lên tới $13,000 (gần 300 triệu VNĐ).

 

STT

Tên sản phẩm

Gói

Thời hạn

1

AMIS Kế toán

Standard (Không giới hạn users)

2 năm

2

AMIS Bán hàng

Enterprise (20 users)

2 năm

3

AMIS aiMarketing

Professional (100 Landing pages)

2 năm

4

AMIS Tuyển dụng

Standard (30 vị trí tuyển dụng)

2 năm

5

AMIS Công việc

Standard (30 users)

2 năm

6

AMIS Mạng xã hội doanh nghiệp

Starter (30 users)

2 năm

7

AMIS Ghi chép

Starter (30 users)

2 năm

8

MISA meInvoice

300 đơn

2 năm

9

MISA eSign

Organization

2 năm

 

 

Tin cậy, tiện ích, tận tình chính là 3 giá trị cốt lõi mà MISA mang lại cho khách hàng.

 

MISA luôn là đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp các phần mềm tài chính - kế toán và quản trị doanh nghiệp. Với hơn 25 năm trong lĩnh vực công nghệ, MISA tin tưởng rằng những giải pháp của mình sẽ hỗ trợ và là người đồng hành đắc lực trong quá trình phát triển của các doanh nghiệp Việt nói chung, và cộng đồng khởi nghiệp nói riêng.5. DWARVES FOUNDATION - MIỄN PHÍ/DISCOUNT DỊCH VỤ THIẾT KẾ PITCH DECK VÀ DỊCH VỤ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN

Đồng hành cùng ThinkZone Accelerator Batch 4, Dwarves Foundation mang đến cho Top 5 startup gói hỗ trợ dịch vụ gồm thiết kế Pitch deck và phát triển sản phẩm. Dưới đây là thông tin cụ thể của từng gói.

Top 5 startup sẽ nhận được gói hỗ trợ bao gồm:

➤ Miễn phí thiết kế Pitch deck.

➤ Discount 20% (tối đa $6,000) cho các dịch vụ thiết kế và phát triển sản phẩm.

Bên cạnh đó, Top 50 startup được phỏng vấn sẽ nhận được ưu đãi:

➤ Discount 50% chi phí thiết kế Pitch deck.

➤ Discount 10% (tối đa $6,000) cho các dịch vụ thiết kế và phát triển sản phẩm.

 

Dwarves Foundation là công ty phần mềm hướng tới việc tối ưu hoá giải pháp công nghệ trong mọi lĩnh vực. Bên cạnh việc theo đuổi chuẩn mực và xây dựng giá trị doanh nghiệp thông qua những sản phẩm công nghệ chỉn chu, Dwarves Foundation tập trung hỗ trợ startup trong việc hình thành ý tưởng, xác định thị trường, vận hành và phát triển những sản phẩm mang lại thay đổi tích cực cho cộng đồng và thế giới.6. HUBSPOT - 90% DISCOUNT SỬ DỤNG NỀN TẢNG SALES & MARKETING, CRM, CMS, VÀ CUSTOMER SERVICE

Chương trình HubSpot for Startups được thiết kế dành cho các startup đang tìm kiếm những công cụ, chiến lược, và hỗ trợ cho quá trình thu hút và giữ chân khách hàng. Cụ thể, HubSpot mang đến cho các startup trên toàn cầu gói hỗ trợ bao gồm:

➤ Nền tảng HubSpot Growth Platform bao gồm chọn bộ công cụ dành cho sales, marketing, CMS, CRM, và customer service. Startup được discount 90% trong năm đầu tiên, 50% trong năm thứ hai, và 25% trong mỗi năm sau đó.

➤ Các nền tảng tích hợp cho startup: 300+ phần mềm được tích hợp với HubSpot, với những mức ưu đãi hấp dẫn về giá.

➤ Thư viện tài liệu và training:Thư viện nội dung, tài liệu về chăm sóc khách hàng, cũng như tổng đài hỗ trợ 24/7 giúp các startup làm quen với hệ sinh thái dịch vụ của HubSpot.HubSpot mang đến bộ phần mềm toàn diện dành cho marketing, sales, CRM, CMS, và customer service. Hệ sinh thái sản phẩm của HubSpot đã và đang được sử dụng bởi gần 80,000 khách hàng doanh nghiệp từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Trong số đó, hơn 8,500 startup đã được hỗ trợ thông qua chương trình HubSpot for Startups, với sự tham gia hợp tác của 2,600+ đối tác là các incubator, accelerator, và VC trên toàn thế giới.7. FPT PLAY - $7,500 HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG TVC

Mỗi startup thuộc Top 5 của chương trình sẽ nhận được 3 gói hỗ trợ truyền thông TVC từ FPT Play, mỗi gói trị giá $2,500 giúp startup truyền tải TVC của mình tới tệp khách hàng và các khán giả sử dụng các dịch vụ của FPT Play, với cam kết KPI là 700,000 impression cho mỗi TVC.

 

FPT Play là dịch vụ truyền hình đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam, cho phép người dùng xem phim, xem bóng đá, và các chương trình giải trí trên mọi thiết bị (Mobile, Web, Smart TV). Với lượng người dùng đông đảo trên khắp cả nước, các kênh truyền thông của FPT Play sẽ là cầu nối giúp các thương hiệu tiếp cận gần gũi hơn với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Gói hỗ trợ truyền thông từ FPT Play sẽ giúp startup tiết kiệm hàng rất nhiều chi phí marketing trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường.


8. TOONG - GÓI HỖ TRỢ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC LINH HOẠT VÀ PHÒNG HỌP

Đồng hành cùng Batch 3 của ThinkZone Accelerator, Toong mang tới gói hỗ trợ không gian làm việc linh hoạt và phòng họp cho Top 5 startup từ chương trình. Cụ thể, mỗi startup sẽ nhận được:

➤ 10 gói Associate cho phép mỗi thành viên ngồi làm việc miễn phí 3 ngày bất kỳ/ tháng tại các địa điểm của Toong ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (mỗi gói được áp dụng cho 1 người, mỗi người được đăng ký tối đa 3 gói/tháng).

➤ 10 giờ miễn phí sử dụng phòng họp 8 người tại các địa điểm của Toong ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Gói hỗ trợ này được xây dựng giúp các startup có một không gian làm việc linh hoạt vào cuối tuần, khi mà hầu hết các văn phòng đều đóng cửa. Ngoài ra, phòng họp của Toong cũng rất phù hợp cho các buổi gặp mặt đối tác, thảo luận nội bộ,...

 Thành lập từ năm 2015, Toong là chuỗi coworking space đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, và hiện đang sở hữu hệ thống 14 cơ sở tại 5 thành phố lớn trên khắp Đông Dương. Với cộng đồng khởi nghiệp, Toong đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc, với hệ thống văn phòng chất lượng, cùng văn hóa không gian làm việc độc nhất mang đậm tính khởi nghiệp. Chính bởi vậy, slogan "Toong - your first place after home" càng tỏ rõ sự đúng đắn khi là nơi hình thành và phát triển của hàng trăm startup.9. INDOCHINE COUNSEL - $2,500 HỖ TRỢ TƯ VẤN PHÁP LÝ

Đồng hành cùng ThinkZone Accelerator, Indochine Counsel mang đến gói hỗ trợ tư vấn pháp lý với giá trị lên tới $2,500/startup, dành cho Top 05 startup từ chương trình. Cụ thể, gói hỗ trợ của Indochine Counsel bao gồm:

➤ 02 giờ tư vấn chung cho Top 05 startup về các vấn đề pháp lý liên quan đến khởi nghiệp.

➤ 05 giờ tư vấn riêng cho mỗi startup về các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực và mô hình kinh doanh cụ thể của từng startup.

 

 

Được thành lập từ tháng 10 năm 2006, Indochine Counsel là hãng luật thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Với phạm vi cung cấp dịch vụ đa dạng tại Việt Nam, Indochine Counsel là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư quốc tế và các công ty nước ngoài khi tiếp cận với môi trường pháp lý của một trong những quốc gia năng động nhất châu Á như Việt Nam. Bên cạnh đó, Indochine Counsel luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài.

Với trên 45 luật sư và nhân viên làm việc ở hai văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Indochine Counsel cung cấp các dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau và hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng. Indochine Counsel đại diện cho các khách hàng trong nước, trong khu vực và quốc tế để tham gia các giao dịch, bao gồm cả các giao dịch quốc tế ở nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Đối tượng khách hàng của Indochine Counsel rất đa dạng, từ các tập đoàn đa quốc gia, các nhà đầu tư nước ngoài, các ngân hàng, công ty tài chính, công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư và các công ty quản lý tài sản, các tổ chức quốc tế, các hãng luật cho tới các công ty tư nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp mới thành lập.10. LUATVIETNAM - 5 NĂM SỬ DỤNG PHẦN MỀM TRA CỨU VĂN BẢN PHÁP LÝ

Đồng hành dài hạn cùng ThinkZone Accelerator, LuatVietnam mang đến gói hỗ trợ miễn phí 05 năm sử dụng Gói Nâng cao của phần mềm tra cứu văn bản pháp lý, dành cho Top 05 startup, với giá trị lên tới 50 triệu VNĐ/startup.

 Hoạt động từ năm 2000, website LuatVietnam.vn là kho dữ liệu văn bản luật Việt Nam với số lượng văn bản khổng lồ, đa dạng, phong phú lên tới hơn 120,000 văn bản từ năm 1945. LuatVietnam nhận được sự bảo trợ và cung cấp dữ liệu từ Trung tâm Thông tin thư viện và Nghiên cứu khoa học thuộc Văn phòng Quốc hội. Là đối tác độc quyền của Thông tấn xã Việt Nam phát hành bản dịch Công báo tiếng Anh và tiên phong áp dụng CMCN 4.0 số hóa từng điều, khoản của văn bản.

Với gói hỗ trợ này, các startup sẽ có thể tra cứu và cập nhật nhanh chóng, chính xác thông tin văn bản, chính sách Nhà nước để đảm bảo nền tảng pháp lý vững chắc trong quá trình kinh doanh.11. ZENDESK - 6 THÁNG MIỄN PHÍ SỬ DỤNG NỀN TẢNG CRM

Chương trình Zendesk for Startups mang đến gói hỗ trợ dành cho các startup bao gồm:

➤ 6 tháng sử dụng miễn phí các sản phẩm Zendesk Support Suite, Zendesk Explore, và Zendesk Sunshine.

➤ Tư vấn hỗ trợ online với Customer Success team của Zendesk.

➤ Được mời tham gia Zendesk Startup Community, qua đó tiếp cận tới các sự kiện và thư viện nội dung của Zendesk.

 


Zendesk mang tới giải pháp service-first CRM được xây dựng để tăng cao sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, với hệ thống sản phẩm giúp doanh nghiệp bán hàng, chăm sóc, và tương tác với khách hàng. Từ startup tới các doanh nghiệp lớn, Zendesk tin rằng trải nghiệm khách hàng luôn là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp đó, và giúp doanh nghiệp cải thiện trải nghiệm khách hàng chính là sứ mệnh của Zendesk.

Zendesk đã mang đến giải pháp cho hơn 150,000 khách hàng doanh nghiệp trên hàng trăm lĩnh vực đến từ hơn 30 nền ngôn ngữ. Những cái tên lớn đã và đang sử dụng Zendesk gồm có: Netflix, Airbnb, Uber, Zoom, Slack, Stripe, Shopify,…12. RACONTEUR - MIỄN PHÍ/DISCOUNT DỊCH VỤ THIẾT KẾ PITCH DECK, BANNER & SẢN XUẤT VIDEO

Đồng hành dài hạn cùng ThinkZone Accelerator, Raconteur mang đến gói hỗ trợ đa dịch vụ bao gồm thiết kế Pitch deck, banner, và sản xuất video cho tất cả startup tham dự chương trình.

Cụ thể, Top 5 startup sẽ nhận được gói hỗ trợ bao gồm:

➤ Miễn phí thiết kế Pitch deck và banner quảng cáo (giá gốc: 2.3 triệu VNĐ - 6 triệu VNĐ).

➤ Discount 50% chi phí sản xuất video (giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp, TVC, viral video - giá gốc: 12 triệu VNĐ - 30 triệu VNĐ).

Ngoài ra, tất cả startup đăng ký tham gia chương trình đều sẽ nhận được ưu đãi:

➤ Discount 50% thiết kế Pitch deck và banner quảng cáo.

➤ Discount 20% chi phí sản xuất video.

 


Raconteur Vietnam là creative agency cung cấp các giải pháp thương hiệu toàn diện (sáng tạo, thiết kế, sản xuất, quản lý & truyền thông) nhằm tối ưu hoá sức mạnh thương hiệu bằng nghệ thuật kể chuyện và tư duy thiết kế. Racounter đã đồng hành cùng nhiều startup và chương trình khởi nghiệp lớn như Startup Việt 2020, Hanoi Innovation Summit 2019,...13. NOVAON - 6 THÁNG MIỄN PHÍ SỬ DỤNG CÔNG CỤ ONSALES CRM, NOVAONX CHATBOT, VÀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Mỗi startup trong Top 5 sẽ nhận được gói hỗ trợ về công cụ CRM, chatbot tự động, và hóa đơn điện tử từ tập đoàn NOVAON, cụ thể:

STT

Tên sản phẩm

Gói

Thời hạn

Giá trị (VNĐ)

1

Chatbot NOVAONX

Pro

6 tháng

1,800,000

2

Onsales CRM

Cơ bản

3 tháng

2,400,000

3

OnMarketer

Pro

6 tháng

6,000,000

4

OnCustomer

Grow

6 tháng

4,794,000

 

 

Được thành lập vào năm 2006 với tên gọi tiền thân là NovaAds và hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến (Digital Marketing), Thương mại điện tử (Ecommerce), Chuyển đổi số (Digital Transformation), trải qua chặng đường 14 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm. Đến nay, Tập đoàn NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần digital marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 87.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook và Alibaba. Hiện nay, NOVAON có 10 đơn vị thành viên và hơn 800 nhân sự tại 5 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore.

Onsales CRM là công cụ CRM trên nền tảng Cloud, giải pháp giúp doanh nghiệp quản trị dữ liệu khách hàng tập trung, tăng hiệu suất nhân viên trong đội ngũ Sales & marketing, và quản trị hiệu quả doanh thu. Với NovaonX chatbot, doanh nghiệp có thể nhắn tin hàng loạt tới nhiều khách hàng, quản lý tương tác tập trung trên một nền tảng, trả lời tự động tin nhắn của khách hàng.

14. BAMBUUP - GÓI TƯ VẤN HỖ TRUYỀN THÔNG CHO CÁC STARTUP

Đồng hành cùng ThinkZone Accelerator Batch 4, BambuUP đưa tới cho các startup những gói tư vấn từ chiến lược marketing cho tới mô hình kinh doanh. Cụ thể, Top 5 startup sẽ nhận được:

➤ 1 gói tư vấn chung (2 giờ) về chiến lược marketing cơ bản.

➤ 5 giờ tư vấn cá nhân (1 giờ/startup) dựa trên mô hình kinh doanh của từng startup.

 BambuUP là nền tảng số tạo ra các kết nối ý nghĩa trong Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo Mở. BambuUP được xây dựng nhằm cung cấp các thông tin có giá trị và thiết lập các kết nối có ý nghĩa giữa cộng đồng Startup và cộng đồng Doanh nghiệp/Nhà đầu tư, nuôi dưỡng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và kinh doanh toàn diện.

 

15. TECHX - GÓI HỖ TRỢ CLOUD MIGRATION, HẠ TẦNG TỰ QUẢN, VÀ DỊCH VỤ HÓA ĐƠN TRÊN AWS

TECHX sẽ đồng hành cùng ThinkZone Accelerator với vai trò Đối tác Kim Cương cùng gói hỗ trợ cho Top 05 startup từ Batch 4 của chương trình bao gồm:

➤ Triển khai dịch chuyển lên AWS Cloud: ưu đãi giảm lên đến 80% chi phí triển khai (chi phí triển khai được tính dựa trên workload mà khách hàng muốn dịch chuyển lên cloud).

➤ Đảm bảo hỗ trợ xin Credit sử dụng AWS tối đa 3 tháng cho startup thỏa mãn các điều kiện:

- Sử dụng dịch vụ AWS tối thiểu $500/ tháng;

- Chưa được cấp hoặc đã sử dụng hết lượng credit đã có.

➤ Hỗ trợ kĩ thuật và giải quyết sự cố trong quá trình sử dụng AWS.

➤ Hạ tầng tự quản Managed Services (chi phí tương đương 20%-30% chi phí tài nguyên AWS): miễn phí 1 tháng đầu sử dụng nếu cam kết startup cam kết sử dụng 6 tháng trở lên.

➤ Billing AWS (dịch vụ xuất hóa đơn AWS nội địa hợp pháp): miễn phí sử dụng.

 

 

TechX được thành lập nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, TechX hỗ trợ các doanh nghiệp với nhiều dịch vụ bao gồm: Tư vấn chuyển đổi số, Cloud migration, Gói dịch vụ hạ tầng tự quản, và Phân tích dữ liệu. TechX hiện là đối tác chiến lược của nhiều công ty/ tập đoàn lớn bao gồm AWS, Oracle, và Salesforce.

 

16. ADSPACE - 03 THÁNG MIỄN PHÍ & 30% DISCOUNT CHI PHÍ THUÊ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

AdSpace sẽ đồng hành cùng ThinkZone Accelerator với vai trò Đối tác Bạc cùng gói hỗ trợ cho Top 05 startup từ Batch 4 của chương trình bao gồm:

➤ Hỗ trợ miễn phí cho các cá nhân trong Top 5 gói Master Room trong vòng 03 tháng. Tối đa 5 người/Startup (những cá nhân phát sinh sẽ chịu mức giá gốc). Trị giá tối đa: 2.5 x 5 x 3 = 37.5 triệu VNĐ/ startup/ batch.

➤ Hỗ trợ giảm giá 30% dịch vụ Master Room (phòng và các dịch vụ đi kèm trong bảng giá của dịch vụ Master Room) nếu Top 5 tiếp tục gia hạn hợp đồng sau 03 tháng trải nghiệm. Tối đa 5 người/ startup (những người phát sinh sẽ chịu mức giá gốc) với thời hạn trọn đời (xuyên suốt thời gian startup sử dụng không gian làm việc tại AdSpace).

➤ Các startup sẽ nhận gói hỗ trợ tùy vào số lượng phòng trống còn lại của AdSpace (tức nếu AdSpace hết phòng, startup sẽ không được nhận hỗ trợ).

 

Bảng giá dịch vụ tại AdSpace.

 

AdSpace là coworking space đầu tiên và duy nhất dành riêng cho giới Advertiser tại Việt Nam và Đông Nam Á. AdSpace hướng tới xây dựng một cộng đồng các startup và doanh nghiệp marketing cùng làm việc trong một không gian chung, hỗ trợ cùng nhau phát triển. Các startup nhận gói hỗ trợ từ AdSpace cũng sẽ được tham gia các buổi training và tư vấn marketing từ các marketer giàu kinh nghiệm trong cộng đồng.

Địa chỉ: Tầng 12 - tháp C - tòa nhà Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội. 

Không gian làm việc rộng rãi, năng động của AdSpace.

 

16. TOPCV - GÓI TUYỂN DỤNG IT VÀ 3,000 CREDIT MỞ CV ỨNG VIÊN

Là đối tác thân thiết của ThinkZone, TopCV sẽ tiếp tục đồng hành cùng các startup với gói hỗ trợ bao gồm: 01 gói TopIT (để đăng tuyển IT)01 gói 3,000 credit (để mở CV ứng viên) với thời hạn 06 tháng (kể từ ngày startup nhận gói hỗ trợ).

Do tính chất đặc thù, các startup phải dựa chủ yếu vào headhunt để tìm kiếm cho mình những nhân sự vừa tài năng, lại nhiệt huyết với khởi nghiệp. Những ứng viên như vậy sẽ rất khó được tiếp cận qua việc đăng tin tuyển dụng thông thường. Các gói hỗ trợ từ TopCV sẽ giúp các startup tiếp cận nguồn nhân sự tiềm năng cho quá trình headhunt.

 

TopCV đang nằm trong Top 03 kênh tuyển dụng lớn nhất Việt Nam về lượng người dùng. Nguồn ảnh: Internet.

 

Sau gần 5 năm nỗ lực phát triển, TopCV đã trở thành nền tảng tuyển dụng có lượng người dùng truy cập lớn thứ 2 tại Việt Nam với gần 3 triệu ứng viên, 20,000 cơ hội việc làm được cập nhật mỗi ngày, hơn 128,000 nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ. Trung bình mỗi tháng, TopCV giúp kết nối hơn 150,000 ứng viên với các nhà tuyển dụng. 80% CV ứng viên gửi tới các nhà tuyển dụng hiện nay được đều được xây dựng từ TopCV. Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam cũng là đơn vị tuyển dụng duy nhất đạt giải thưởng Sao Khuê 2020.

 

17. BETA EDUCATION - 50% DISCOUNT CHO 3 SUẤT HỌC KHÓA ĐÀO TẠO MINI MBA

Beta Education mang tới gói hỗ trợ discount 50% cho 3 suất học khóa đào tạo Mini MBA, dành cho các cấp quản lý và C-level trong các doanh nghiệp. 

Đây là khóa đào tạo được Beta Education áp dụng giáo trình MBA từ Havard, với nội dung xoay quanh huấn luyện theo case study về các chủ đề quản trị, tài chính, chiến lược,... Khóa đào tạo sẽ được triển khai vào tháng 10/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh với thời lượng 60 buổi đào tạo, kéo dài 6 tháng, cùng chương trình thực tế kéo dài 3 tuần tại các doanh nghiệp. Với nội dung đào tạo mang tính thực tiễn cao, khóa Mini MBA sẽ trang bị cho các nhà quản lý nền tảng kiến thức và kinh nghiệm hữu ích để vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn.

 

18. LADIPAGE - 01 NĂM SỬ DỤNG GÓI PRO LADIPAGE VÀ LADICHAT

Đồng hành cùng ThinkZone Accelerator, Ladipage mang tới gói hỗ trợ 01 năm sử dụng gói Pro Ladipage và Ladichat dành cho Top 05 startup từ chương trình.

Với gói Pro, startup sẽ được sử dụng nhiều tính năng quan trọng bao gồm: Không giới hạn số lượng Landing Page, Không giới hạn tên miền trỏ về, Không giới hạn lưu trữ (hosting) và truy cập, Không giới hạn tính năng thiết kế chuyển đổi, 500+ mẫu Theme, Section, Popup, cùng nhiều tính năng khác.

 

 

 

LadiPage thu hút người dùng bởi giao diện đơn giản, thu hút, dễ sử dụng. Nguồn ảnh: LadiPage.

 

LadiPage là cái tên đã quá gần gũi với người dùng Việt Nam khi nhắc đến nền tảng xây dựng landing page. Tính năng đa dạng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng là các yếu tố giúp LadiPage được sử dụng đông đảo bởi đa dạng người dùng, từ cá nhân cho tới các doanh nghiệp lớn, và đóng góp không nhỏ cho sự thành công của các chiến dịch marketing.

Được tin dùng bởi hơn 100,000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, LadiPage không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong các hoạt động Marketing Online.

 

19. MIXPANEL - $50,000 CREDIT SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÂN TÍCH SẢN PHẨM 

Đồng hành cùng ThinkZone Accelerator với vai trò Đối tác Kim Cương, Mixpanel mang tới gói hỗ trợ $50,000 credit cho gói Growth trong 01 năm, với các dịch vụ hỗ trợ thu thập và phân tích dữ liệu người dùng qua sản phẩm, giúp đội ngũ phát triển sản phẩm hiểu được nhu cầu và thói quen sử dụng sản phẩm của khách hàng để có chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp.

Các startup thỏa mãn những tiêu chí sau sẽ nhận được gói hỗ trợ của Mixpanel:

➤ Thời gian thành lập dưới 2 năm.

➤ Tổng vốn đầu tư đã gọi dưới 5 triệu USD.

➤ Đang không là khách hàng trả tiền của Mixpanel.

 

Product Analytics for Mobile, Web, & More | Mixpanel

 

Sứ mệnh của Mixpanel là giúp các công ty đẩy nhanh tốc độ đổi mới và xây dựng sản phẩm tốt hơn thông qua việc khai thác dữ liệu khi người dùng sử dụng sản phẩm. Với công nghệ phân tích sản phẩm dẫn đầu thị trường, đội ngũ phát triển sản phẩm có thể phân tích thói quan và hành vi sử dụng sản phẩm của người dùng, từ đó điều chỉnh sản phẩm cho phù hợp để tăng tỉ lệ chuyển đổi, cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng.

Mixpanel đã và đang phục vụ hơn 26,000 công ty từ nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Expedia, Twitter và Ancestry. Trụ sở chính tại San Francisco, Mixpanel có văn phòng tại New York, Seattle, Austin, London, Barcelona, Paris, Amsterdam và Singapore.

 

Subsribe to get updated on our lastest blog articles every week: https://bit.ly/TZNewsletter_web

----

ThinkZone Ventures is an early-stage venture capital firm focusing on startups in Seed to Pre-series A stage from diverse verticals (fintech, edtech, logistics transportation,...). ThinkZone Accelerator is an acceleration program for startups in the stage of product-market fit validation and scale-up with the largest size of investment & support value in Vietnam. 

➤ Fill this form to apply for ThinkZone Ventures and/or ThinkZone Accelerator.

***

ThinkZone - Zone for Great Minds.