Với sứ mệnh đưa startup tiến nhanh hơn trong quá trình kiểm chứng sản phẩm - thị trường, nâng cao các chỉ số kinh doanh, và nắm bắt cơ hội tăng trưởng vượt bậc trong giai đoạn “bình thường mới”, ThinkZone Accelerator luôn chú trọng tìm kiếm các nguồn lực hỗ trợ toàn diện từ các đối tác trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

 

 

 

Dưới đây là “tất tần tật” các gói hỗ trợ mà Top 5 startup từ ThinkZone Accelerator Batch 3 sẽ nhận được. ThinkZone tin rằng những nguồn hỗ trợ này sẽ giúp các startup tiết kiệm hàng tỷ đồng trong quá trình phát triển.

 

ThinkZone Accelerator Batch 3 - START you Journey, UP to Global - mở đơn đăng ký từ 14/07/2020 tới 15/08/2020.
ĐĂNG KÝ NGAY tại: https://bit.ly/tza03 

 

I. HỖ TRỢ TỪ THINKZONE

Khoản đầu tư trực tiếp trị giá $50,000. 

Dịch vụ kết nối gọi vốn với mạng lưới 50+ quỹ đầu tư toàn cầu.

03 tháng huấn luyện và 24 tháng đồng hành chiến lược, áp dụng các triết lý khởi nghiệp tiên tiến như Lean Startup, Design Thinking, Lean Customer Development, và Lean Analytics.

Mạng lưới cố vấn và chuyên gia toàn cầu với 100+ founders và mentors thuộc nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các startup trong quá trình phát triển.

 

 

II. HỖ TRỢ TỪ CÁC ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Không chỉ được hỗ trợ về chuyên môn, tài chính, các startup còn nhận được các gói hỗ trợ toàn diện về truyền thông, tuyển dụng, hạ tầng công nghệ,... Các đối tác đồng hành cùng ThinkZone Accelerator Batch 3 bao gồm:

➤ Amazon Web Services

➤ MISA

➤ FPT Play

➤ TopCV

➤ VnExpress

➤ NOVAON

➤ LadiPage

➤ Zendesk

➤ HubSpot

Dưới đây là chi tiết các gói hỗ trợ.

 

1. AMAZON WEB SERVICES - $10,000 HỖ TRỢ NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY 

Top 5 startup từ ThinkZone Accelerator Batch 3 sẽ nhận được $10,000 credit hỗ trợ từ Amazon Web Services (AWS) cho dịch vụ điện toán đám mây, với thời hạn lên tới 2 năm

 

Hệ sinh thái dịch vụ của Amazon Web Services. Nguồn ảnh: Internet.

 

Với $10,000 credit, các startup có thể sử dụng 70+ dịch vụ của AWS như điện toán, kho lưu trữ, database, phân tích, IoT, AI, nhắn tin,... Ngoài ra, AWS cũng hỗ trợ quyền truy cập 24/7 tới Cloud Support Engineers cho các startup qua email, chat, và điện thoại, cùng hướng dẫn trực tuyến miễn phí trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, các startup có thể nhận tới hơn $10,000 credit tùy theo nhu cầu của startup và quá trình thảo luận cùng AWS.

 

2. MISA - $12,000 HỖ TRỢ PHẦN MỀM KẾ TOÁN VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP 

Top 5 startup sẽ nhận được gói hỗ trợ miễn phí phần mềm kế toán và quản trị doanh nghiệp toàn diện từ MISA, với tổng giá trị lên tới hơn 270 triệu VNĐ.

 

STT

Tên sản phẩm

Gói

Thời hạn

Giá trị (VNĐ)

1

AMIS Kế toán

Standard (Không giới hạn users)

2 năm

40,000,000

2

AMIS Bán hàng

Enterprise (20 users)

2 năm

72,000,000

3

AMIS aiMarketing

Professional (100 Landing pages)

2 năm

96,000,000

4

AMIS Tuyển dụng

Standard (30 vị trí tuyển dụng)

2 năm

21,600,000

5

AMIS Công việc

Standard (30 users)

2 năm

25,920,000

6

AMIS Mạng xã hội doanh nghiệp

Starter (30 users)

2 năm

8,280,000

7

AMIS Ghi chép

Starter (30 users)

2 năm

9,000,000

Tổng giá trị

272,800,000

 

 

Tin cậy, tiện ích, tận tình chính là 3 giá trị cốt lõi mà MISA mang lại cho khách hàng. Nguồn ảnh: Internet.

 

MISA luôn là đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp các phần mềm tài chính - kế toán và quản trị doanh nghiệp. Với hơn 25 năm trong lĩnh vực công nghệ, MISA tin tưởng rằng những giải pháp của mình sẽ hỗ trợ và là người đồng hành đắc lực trong quá trình phát triển của các doanh nghiệp Việt nói chung, và cộng đồng khởi nghiệp nói riêng.

 

3. FPT PLAY - $5,000 HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG TVC 

Mỗi startup thuộc Top 5 của chương trình sẽ nhận được 2 gói hỗ trợ truyền thông TVC từ FPT Play, mỗi gói trị giá $2,500 giúp startup truyền tải TVC của mình tới tệp khách hàng và các khán giả sử dụng các dịch vụ của FPT Play, với cam kết KPI là 700,000 impression cho mỗi TVC.

 

FPT Play tiếp cận hàng triệu người dùng trên cả nước. Nguồn ảnh: Internet.

 

FPT Play là dịch vụ truyền hình đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam, cho phép người dùng xem phim, xem bóng đá, và các chương trình giải trí trên mọi thiết bị (Mobile, Web, Smart TV). Với lượng người dùng đông đảo trên khắp cả nước, các kênh truyền thông của FPT Play sẽ là cầu nối giúp các thương hiệu tiếp cận gần gũi hơn với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Gói hỗ trợ truyền thông từ FPT Play sẽ giúp startup tiết kiệm hàng rất nhiều chi phí marketing trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường.4. TOPCV - 2,000 CREDIT HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

TopCV dành tặng 2,000 credit hỗ trợ tuyển dụng nhân sự dành cho mỗi startup trong Top 5 từ ThinkZone Accelerator Batch 3. Cụ thể, mỗi startup sẽ nhận được gói tìm kiếm CV SCV2000 với 2,000 credit (hạn sử dụng 12 tuần) giúp startup tìm kiếm nguồn nhân sự tiềm năng cho doanh nghiệp.

Do tính chất đặc thù, các startup phải dựa chủ yếu vào headhunt để tìm kiếm cho mình những nhân sự vừa tài năng, lại nhiệt huyết với khởi nghiệp. Những ứng viên như vậy sẽ rất khó được tiếp cận qua việc đăng tin tuyển dụng thông thường. Các gói hỗ trợ từ TopCV sẽ giúp các startup tiếp cận nguồn nhân sự tiềm năng cho quá trình headhunt.

 

TopCV đang nằm trong Top 03 kênh tuyển dụng lớn nhất Việt Nam về lượng người dùng. Nguồn ảnh: Internet.

 

Với gói SCV2000, startup sẽ có 2000 credit để mở CV của các ứng viên tiềm năng. Mỗi CV tương ứng với một lượng credit nhất định (tùy vào chất lượng CV), và lượng credit này sẽ được trừ dần khỏi lượng 2000 credit được tặng sau mỗi lần mở CV.

Ngoài ra, 01 startup tiềm năng nhất sẽ nhận được gói hỗ trợ 300CV (hạn sử dụng 24 tuần), cho phép startup mở được 300 CV bất kỳ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, bất kể CV đó có credit bao nhiêu.

Sau gần 5 năm nỗ lực phát triển, TopCV đã trở thành nền tảng tuyển dụng có lượng người dùng truy cập lớn thứ 2 tại Việt Nam với gần 3 triệu ứng viên, 20,000 cơ hội việc làm được cập nhật mỗi ngày, hơn 128,000 nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ. Trung bình mỗi tháng, TopCV giúp kết nối hơn 150,000 ứng viên với các nhà tuyển dụng. 80% CV ứng viên gửi tới các nhà tuyển dụng hiện nay được đều được xây dựng từ TopCV. Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam cũng là đơn vị tuyển dụng duy nhất đạt giải thưởng Sao Khuê 2020.

 

5. VNEXPRESS – 01 BÀI VIẾT TRUYỀN THÔNG VÀ 01 THÁNG ĐẶT BANNER QUẢNG CÁO

Mỗi startup trong Top 5 của ThinkZone Accelerator được hỗ trợ 1 bài viết truyền thông tại vị trí 1 trên chuyên trang startup.vnexpress.vn (hiệu lực đến hết 2020)1 banner quảng cáo trên trang startup.vnexpress.vn (trong vòng 1 tháng với 1 startup, hiệu lực đến hết 2020).

 

Các vị trí bài viết trên chuyên trang startup.vnexpress. Nguồn ảnh: VnExpress.

 

Kể từ khi ra đời vào 26/2/2001, VnExpress đã sớm trở thành báo tiếng Việt có nhiều người đọc nhất và giữ vững vị trí đó đến nay. Với lượng tiếp cận tới độc giả lớn, gói hỗ trợ của VnExpress chắc chắn sẽ giúp startup đưa thương hiệu mình tới hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Hành trình xây dựng sự tin cậy không thể tách rời việc lắng nghe bạn đọc. Với xấp xỉ 4 triệu bình luận mỗi năm, VnExpress là báo tiếng Việt xuất bản nhiều ý kiến độc giả nhất. VnExpress đồng thời là báo điện tử có doanh thu quảng cáo lớn nhất.6. NOVAON - 6 THÁNG MIỄN PHÍ SỬ DỤNG CÔNG CỤ ONSALES CRM, NOVAONX CHATBOT, VÀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Mỗi startup trong Top 5 sẽ nhận được gói hỗ trợ về công cụ CRM, chatbot tự động, và hóa đơn điện tử từ NOVAON, cụ thể:

Onsales CRM: Miễn phí 6 tháng gói Cơ bản + miễn phí tạo thêm tài khoản

Chatbot Enterprise 5000 Subs dành cho Doanh nghiệp: Miễn phí 6 tháng

Hóa đơn điện tử: Miễn phí gói 300 hóa đơn vĩnh viễn

 

Tập đoàn NOVAON mang đến một hệ sinh thái đa dạng sản phẩm Digital marketing cho doanh nghiệp. Nguồn ảnh: Internet.

 

Được thành lập vào năm 2006 với tên gọi tiền thân là NovaAds và hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến (Digital Marketing), Thương mại điện tử (Ecommerce), Chuyển đổi số (Digital Transformation), trải qua chặng đường 14 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm. Đến nay, Tập đoàn NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần digital marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 87.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook và Alibaba. Hiện nay, NOVAON có 10 đơn vị thành viên và hơn 800 nhân sự tại 5 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore.

Onsales CRM là công cụ CRM trên nền tảng Cloud, giải pháp giúp doanh nghiệp quản trị dữ liệu khách hàng tập trung, tăng hiệu xuất nhân viên trong đội ngũ Sales & marketing, và quản trị hiệu quả doanh thu. Với NovaonX chatbot, doanh nghiệp có thể nhắn tin hàng loạt tới nhiều khách hàng, quản lý tương tác tập trung trên một nền tảng, trả lời tự động tin nhắn của khách hàng.

 

7. LADIPAGE - 1 NĂM SỬ DỤNG GÓI LADIPAGE PRO

Top 5 startup từ chương trình sẽ nhận được 1 năm miễn phí sử dụng gói Pro từ LadiPage.

Với gói Pro, startup sẽ được sử dụng nhiều tính năng quan trọng bao gồm: Không giới hạn số lượng Landing Page, Không giới hạn tên miền trỏ về, Không giới hạn lưu trữ (hosting) và truy cập, Không giới hạn tính năng thiết kế chuyển đổi, 500+ mẫu Theme, Section, Popup, cùng nhiều tính năng khác.

 

LadiPage thu hút người dùng bởi giao diện đơn giản, thu hút, dễ sử dụng. Nguồn ảnh: LadiPage

 

LadiPage là cái tên đã quá gần gũi với người dùng Việt Nam khi nhắc đến nền tảng xây dựng landing page. Tính năng đa dạng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng là các yếu tố giúp LadiPage được sử dụng đông đảo bởi đa dạng người dùng, từ cá nhân cho tới các doanh nghiệp lớn, và đóng góp không nhỏ cho sự thành công của các chiến dịch marketing.

Được tin dùng bởi hơn 100,000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, LadiPage không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong các hoạt động Marketing Online.8. ZENDESK - 6 THÁNG MIỄN PHÍ SỬ DỤNG NỀN TẢNG CRM

Chương trình Zendesk for Startups mang đến gói hỗ trợ dành cho các startup bao gồm:

6 tháng sử dụng miễn phí các sản phẩm Zendesk Support Suite, Zendesk Explore, và Zendesk Sunshine. 

Tư vấn hỗ trợ online với Customer Sucsess team của Zendesk.

➤ Được mời tham gia Zendesk Startup Community, qua đó tiếp cận tới các sự kiện và thư viện nội dung của Zendesk.

 

 

Zendesk mang tới giải pháp service-first CRM được xây dựng để tăng cao sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, với hệ thống sản phẩm giúp doanh nghiệp bán hàng, chăm sóc, và tương tác với khách hàng. Từ startup tới các doanh nghiệp lớn, Zendesk tin rằng trải nghiệm khách hàng luôn là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp đó, và giúp doanh nghiệp cải thiện trải nghiệm khách hàng chính là sứ mệnh của Zendesk.

Zendesk đã mang đến giải pháp cho hơn 150,000 khách hàng doanh nghiệp trên hàng trăm lĩnh vực đến từ hơn 30 nền ngôn ngữ. Những cái tên lớn đã và đang sử dụng Zendesk gồm có: Netflix, Airbnb, Uber, Zoom, Slack, Stripe, Shopify,…

 

9. HUBSPOT - 90% DISCOUNT SỬ DỤNG NỀN TẢNG SALES & MARKETING, CRM, CMS, VÀ CUSTOMER SERVICE

Chương trình HubSpot for Startups được thiết kế dành cho các startup đang tìm kiếm những công cụ, chiến lược, và hỗ trợ cho quá trình thu hút và giữ chân khách hàng. Cụ thể, HubSpot mang đến cho các startup trên toàn cầu gói hỗ trợ bao gồm:

➤ Nền tảng HubSpot Growth Platform bao gồm chọn bộ công cụ dành cho sales, marketing, CMS, CRM, và customer service. Startup được discount 90% trong năm đầu tiên, 50% trong năm thứ hai, và 25% trong mỗi năm sau đó.

Các nền tảng tích hợp cho startup: 300+ phần mềm được tích hợp với HubSpot, với những mức ưu đãi hấp dẫn về giá.

Thư viện tài liệu và training:Thư viện nội dung, tài liệu về chăm sóc khách hàng, cũng như tổng đài hỗ trợ 24/7 giúp các startup làm quen với hệ sinh thái dịch vụ của HubSpot.

 

 

HubSpot mang đến bộ phần mềm toàn diện dành cho marketing, sales, CRM, CMS, và customer service. Hệ sinh thái sản phẩm của HubSpot đã và đang được sử dụng bởi gần 80,000 khách hàng doanh nghiệp từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Trong số đó, hơn 8,500 startup đã được hỗ trợ thông qua chương trình HubSpot for Startups, với sự tham gia hợp tác của 2,600+ đối tác là các incubator, accelerator, và VC trên toàn thế giới.

 

(To be updated)

 

➤ Bài viết liên quan: ThinkZone Accelerator Batch 03 cam kết hỗ trợ startup trong giai đoạn "bình thường mới"

 

ThinkZone Accelerator is an acceleration program that supports Vietnamese startups in the stage of product-market fit validation. We support potential startups through practical activities including investing, coaching, mentoring, alongside comprehensive supporting packages from our partner network.

Batch 03 - 2020 of ThinkZone Accelerator is now open for all startups in Vietnam and Asia.
Apply now and we'll contact you as soon as possible.

Apply now

Learn more about our program at ThinkZone Fanpage
ThinkZone Accelerator – Scaling up in the new normal.