Chặng đường 06 THÁNG của các startup cùng ThinkZone Accelerator Batch 02

Vòng Online Application của ThinkZone Accelerator Batch 02 đã chính thức được phát động từ ngày 11/12/2019. Theo sau đó sẽ là chặng đường 06 tháng các startup đồng hành cùng ThinkZone Accelerator.

 

➤ Vòng 1: Nộp đơn online & phỏng vấn (11/12/2019 - 20/02/2020): Các startup hoàn thành form đăng ký accelerator, và Top 50 Startup được chọn sẽ tham gia buổi phỏng vấn 1-1 cùng ThinkZone
➤ Vòng 2: Due Diligence & Deal Room (15 ngày): Top 20 startup được chọn tham gia quá trình thẩm định của ThinkZone, và Top 10 startup tiềm năng được lựa chọn đàm phán trực tiếp vòng cuối cùng với Think Zone Investment Department
➤ Vòng 3: Accelerator (03 tháng): Top 05 startup xuất sắc nhất được nhận đầu tư từ ThinkZone và các đối tác, đồng thời bước vào quá trình tăng tốc cùng ThinkZone.

Qua quãng thời gian 06 tháng, ThinkZone Accelerator cam kết mang lại cho các startup những giá trị cốt lõi, đó là ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH, ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN, KẾT NỐI TOÀN CẦU, và ĐỒNG HÀNH DÀI HẠN.

Ngoài ba vòng kể trên, ThinkZone có một điểm khác biệt so với các accelerator khác, đó chính là vòng 4: Post-Accelerator, nơi mà ThinkZone đồng hành với các startups trong 24 tháng sau khi hoàn thành chương trình Accelerator. Chúng tôi hi vọng rằng các startups sẽ gọi vốn được 2 vòng và đạt tới serie A sau 03 năm.

 

➤ Đăng ký tham gia ThinkZone Accelerator Batch 02 tại ĐÂY.

➤ Hoặc tìm hiểu thêm về chương trình tại fanpage ThinkZone.